Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker Xạ Thủ, Canyon Đường Giữa, DWG KIA “chấm dứt” Afreeca

Showmaker Xạ Thủ, Canyon Đường Giữa, DWG KIA “chấm dứt” Afreeca

Team XemGame | 18/06/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà ĐKVĐ LCK và CKTG, DAMWON KIA, đã có chiến thắng 2-0 trước Afreeca Frecs dù có nhiều xáo trộn trong đội hình.

Đúng như những tin đồn mà truyền thông Hàn Quốc lan truyền trước đó, DK đã có nhiều sự thay đổi về mặt đội hình. Trong đó, người chơi có phong độ kém gần đây là Xạ Thủ Ghost bị thay bằng tuyển thủ Đi Rừng dự bị, Malrang.

Showmaker chính thức chuyển xuống vị trí Xạ Thủ trong khi Canyon được đẩy ra Đường Giữa, Malrang sẽ đảm nhiệm vai trò Đi Rừng. Như vậy, chỉ có 1 sự thay đổi người nhưng DK mang đến 3 sự thay đổi về mặt vị trí.

Và những sự điều chỉnh này đã khiến DK gặp nhiều chệch choạc ngay ván đầu tiên. Showmaker rõ ràng chưa quen với vai trò mới và thể hiện sự thua sút so với người đồng nghiệp bên kia. AF cũng liên tục nhắm vào vị trí của Showmaker để khai thác sai lầm.

Thế nhưng DK vẫn có đó người chơi Đường Trên xuất sắc, Khan đã có màn trình diễn ấn tượng với con bài Sett qua đó khóa chặt đầu tàu của AF là Kiin. Với lợi thế về chất tướng vào cuối trận, DK liên tục có các pha giao tranh thắng lợi và vươn lên dẫn trước 1-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker giành double MVP, T1 dễ dàng đánh bại Fredit BRION

Sang ván 2, DK vẫn cho thấy sự thiếu ăn khớp trong đội hình mới này. Dù vậy, đối thủ của họ cũng có một ngày thi đấu khá tệ. AF không thể tận dụng những sai lầm của DK ở đầu trận để giành lợi thế, và sức mạnh giao tranh của đội hình có nhiều nhân tố “tay to” đã được thể hiện.

Showmaker và các đồng đội dần ổn định lại đội hình từ giữa trận và khiến đối thủ không kịp trở tay, chiến thắng 2-0 cho DK được ấn định ở phút 41 của ván đấu. Chiến thắng này của DK giúp họ trở lại nhóm trên và cân bằng thành tích với AF, đội bất bại trong tuần đầu tiên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày