Trang chủ » Tin Game » Game Online » Siêu Anh Hùng H5 – Nhập vai thành những Avengers trong tựa game H5 đầy thú vị này

Siêu Anh Hùng H5 – Nhập vai thành những Avengers trong tựa game H5 đầy thú vị này

Team XemGame | 02/07/2018 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sử dụng chủ đề Avengers với nhân vật chính là các siêu anh hùng, game đa nền tảng Siêu Anh Hùng H5 mang đến một lối chơi nhập vai hành động đơn giản mà cuốn hút.

Siêu Anh Hùng H5 gồm hai chế độ chơi chính là chế độ cốt truyện và chế độ Endless. Với chế độ cốt truyện, người chơi được lựa chọn một trong các nhân vật thuộc biệt đội siêu anh hùng sẽ theo người chơi từ đầu đến cuối và bắt đầu vượt qua những thử thách mỗi ải đặt ra. 

Đối với chế độ Endless, mỗi lần tham gia người chơi có thể lựa chọn một nhân vật khác nhau, di chuyển và tránh khỏi những sự tấn công từ kẻ địch xuất hiện trên đường đi, hoàn thành những thử thách nhiệm vụ cho đến khi người chơi bị tiêu diệt.

Người chơi sẽ phải thu thập tiền vàng, tiền xu, thẻ nhớ,…Ngoài ra sẽ có những phím chiến đấu, sử dụng kĩ năng đặc biệt để người chơi sử dụng trên đường đi mỗi khi cần chiến đấu.

Hướng dẫn chơi trên PC lẫn Mobile: Khi chơi trên PC, người chơi sẽ sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để tiến và nhảy, phím X khi muốn đánh đấm và phím C lúc một sử dụng tuyệt chiêu đặc biệt. Còn đối với mobile, sẽ có các phím nhảy, đấm, tuyệt chiêu trên màn hình điện thoại, người chơi chạm vào các phím thích hợp mỗi khi cần thi triển thao tác.

Với nhiều màn chơi, mỗi màn được thiết kế một bản đồ khác nhau và đặt ra nhiều thử thách, Siêu Anh Hùng H5 sẽ đem đến những thời gian giải trí đầy thú vị, đặc biệt cho những fan của Avengers.

Chơi game ngay trên PC – Mobile mà không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/sieu-anh-hung-h5/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày