Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Siêu anh hùng mới của Marvel Kahhori gây ấn tượng vì ngoại hình giống Nilah – tướng LMHT

Siêu anh hùng mới của Marvel Kahhori gây ấn tượng vì ngoại hình giống Nilah – tướng LMHT

Team XemGame | 17/11/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điều khiến cộng đồng LMHT ngạc nhiên chính là việc Kahhori – siêu anh hùng mới nhất của Marvel có ngoại hình giống Nilah.

What If…? Season 2 sẽ là series truyền hình cuối cùng của Marvel trong năm 2023, với những câu chuyện siêu anh hùng được viết lại sẽ hấp dẫn không kém bản gốc. Trong series What If…? này các mốc thời gian quan trọng trong tiểu sử một anh hùng hay vũ trụ Marvel sẽ được thay đổi theo lịch sử gốc, và qua đó mang đến những chuyện mới lạ hấp dẫn.

Trong mùa 2 của serise What If, cụ thể là tập 8 thì sẽ lấy bối cảnh của Trái Đất trong đa vũ trụ nơi một nữ thổ dân bản địa vô tình có được sức mạnh thánh thần của Đá vô cực. Theo đó khối Tesseract rơi xuống khu vực của các thổ dân bản địa Mỹ thời bấy giờ và khiến một phụ nữ bản địa trẻ tuổi biến đổi thành Kahhori – siêu anh hùng mới của vụ trụ này.

Điều khiến cộng đồng LMHT ngạc nhiên chính là việc Kahhori có ngoại hình giống Nilah – tướng của LMHT. Có lẽ từ phần trang phục, làn da nâu rám nắng cho đến những vệt ký hiệu trên người tượng trưng cho sức mạnh bí ẩn mà họ nhận được.

Tuy vậy một số điểm khác biệt rõ ràng chính là vũ khí khi Nilah sử dụng roi chuyên dụng, còn Kahhori dùng sức mạnh để tạo ra những luồng sáng năng lượng. Bên cạnh đó, sức mạnh của Nilah đến từ một con quỷ điều khiển nước, trong khi đó Kahhori là đến từ năng lượng ngoài vũ trụ.

Tất nhiên điểm khác biệt rõ ràng nhất là LMHT từng cho biết Nilah lấy cảm hứng từ các nguồn văn minh Nam Á (cụ thể là Ấn Độ), ngay cả vũ khí roi kiếm Urumi của cô cũng là một trong những vũ khí độc đáo tại khu vực này.

Trong khi đó Kahhori là một thổ dân thuộc tộc Mohawk ở khu vực Bắc Mỹ, cả 2 nền văn minh có sự khác biệt lớn rõ rệt nên những sự giống nhau ở trên chỉ mang tính tương đối và có lẽ là trùng hợp đáng kinh ngạc.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Desolation – tựa game shooter looter kết hợp đầy thú vị

Dù sao thì fan LMHT cũng như fan Marvel đã có được những sự so sánh đầy thú vị giữa 2 nhân vật này gần đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày