Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Siêu Công Nghệ cực mạnh từ A đến Z

ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Siêu Công Nghệ cực mạnh từ A đến Z

Team XemGame | 01/04/2020 11:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu Công Nghệ là một trong những đội hình cực mạnh của ĐTCL mùa 3 tuy nhiên nó lại khá kén người chơi vì rất khó để làm chủ cũng như thuần thục.

Hôm nay Xemgame.com bọn mình sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Siêu Công Nghệ mùa 3 từ A đến Z:

Khi nào nên chơi Siêu Công Nghệ?

Có 2 dấu hiệu lớn để cho bạn biết rằng mình nên chơi Siêu Công Nghệ trong trận đấu. Đầu tiên là việc bạn có 1 unit Lucian 2 sao từ sớm (nếu có 2 Lucian 1 sao trước vòng chọn chung đầu tiên cũng được). Dấu hiệu thứ 2 là trang bị của bạn nhận được cực kì lẻ và không ghép được món đồ nào mạnh từ sớm (ví dụ bạn sau 3 round quái bạn có Gậy Quá Khổ, Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc chẳng hạn).

Lucian là sát thương chủ lực của team Siêu Công Nghệ trong giai đoạn đầu và giữa trận

Ở mốc 3 Siêu Công Nghệ, chỉ cần có một vài món đồ lẻ cho các đơn vị này là bạn có thể sống sót tốt qua giai đoạn đầu trận rồi. Nếu sở hữu 1 đơn vị tấn công lên cấp độ 2 sao sớm như Fiora hay Lucian thì bạn hoàn toàn có thể giữ được chuỗi thắng từ sớm, điểm quan trọng nhất ở đầu game đó là không nên ghép thành đồ to ngay cho các đơn vị Siêu Công Nghệ.

Vận hành đội hình trước khi có Ekko

Có một sự thật là nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý biết tới lý thuyết là 6 Siêu Công Nghệ rất mạnh nhưng hành trình để đạt tới cột mốc này lại không đơn giản chút nào. Nên nhớ rằng unit thứ 6 của chủng tộc này – Ekko có giá 5 tiền, tỉ lệ xuất hiện ở cấp 7 chỉ là 1% mà thôi, vì thế đừng bao giờ nghĩ tới chuyện hyper-roll khi chọn đội hình Siêu Công Nghệ, thường là bạn sẽ chết vì mất máu quá nhiều trước khi hoàn thiện đội hình.

Để tiến tới thời điểm sở hữu Ekko thì bạn phải trải qua một giai đoạn giữa trận khó khăn

Vì thế để chơi tốt Siêu Công Nghệ bạn phải tìm cách xây dựng đội hình đủ mạnh trước khi đạt cấp 8. Điều quan trọng ở thời điểm này là không được để đội hình dừng ở mốc 5 Siêu Công Nghệ, team của bạn chả mạnh thêm bao nhiêu mà lại dễ mất chuỗi thắng xây dựng từ đầu trận. Cách phối hợp dễ nhất đó là sử dụng Ezreal và Blitzcrank để bổ sung sát thương và chống chịu cho đội hình này ở giữa trận.

Đội hình giữa trận thường thấy khi sử dụng đội hình Siêu Công Nghệ

Cách thứ hai thì khó khăn hơn một chút và dựa khá nhiều vào “nhân phẩm” của bạn đó là hướng đi theo Kiếm Khách. Điều này phụ thuộc vào việc bạn có một đơn vị Irelia sớm hay không, khi đó bạn sẽ không sử dụng Ezreal nữa mà thay bằng Shen để kích hoạt 3 Kiếm Khách, cách này khó thực hiện hơn nhưng nếu có thì đội hình của bạn sẽ có sức mạnh lớn hơn nhiều so với lối đi Pháo Thủ như trên.

Nếu sở hữu Irelia sớm thì có thể chơi theo hướng Kiếm Khách vào giữa trận

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Hướng dẫn đội hình Pháo Thủ – Đấu Sĩ gây dame “xuyên biên giới”

Xử lý đội hình về cuối trận

Nếu bạn muốn chắc chắn có top4, hãy dồn hết tiền của mình để lên cấp 8 nhanh nhất có thể (thường là sau vòng chọn chung thứ 4), khi đó bạn sẽ có full đội hình 6 Siêu Công Nghệ và sử dụng 2 vị trí còn lại để bổ sung sát thương hoặc chống chịu. Nếu ở giữa trận sử dụng Ezreal và Blitzcrank và nâng cấp chúng lên rồi thì cố gắng lên 3 sao là một sự lựa chọn không tồi. Nếu không bạn có thể đưa 2 đơn vị Thánh Nữ là Kayle và Miss Fortune vào đội hình để tối đa sát thương.

Đội hình cấp 8 hoàn chỉnh, bạn nên đưa trang bị sát thương như Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần cho Irelia và item hiệu ứng cho Lucian, chỉ cần đưa các món đồ lẻ cho các đơn vị Siêu Công Nghệ khác là được

Trong trường hợp cố gắng tranh top 1, phương án khả dĩ nhất hiện tại đó là giữ tiền và lên cấp độ 9, khi đó Gangplank là unit quyết định để bạn chiến thắng. Bạn có thể yên tâm rằng gã thuyền trưởng này cực mạnh và có sát thương quá lỗi về cuối trận nên đây là chìa khóa để lấy vị trí top1, khó khăn duy nhất chỉ là ai cũng thèm khát quân cờ này nên nâng cấp 2 sao là cả một vấn đề lớn.

Nếu muốn tranh top 1 thì bạn cần có Gangplank, may mắn hơn là trang bị ghép từ Xẻng Vàng để biến Miss Fortune thành Bộc Phá

ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Siêu Công Nghệ cực mạnh từ A đến Z

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2253 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày