Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3 đã quay trở lại với game thủ Tình Kiếm 3D

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3 đã quay trở lại với game thủ Tình Kiếm 3D

Team XemGame | 07/08/2019 19:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Sau bao tháng ngày lót dép ngóng chờ từ phía game thủ Tình Kiếm 3D, cuối cùng siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3 cũng đã chính thức được khởi động.

Mấy ngày qua sự kiện siêu giải đấu đang chiếm sóng hoàn toàn trên khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D và cũng là chủ đề được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Khác với các sự kiện thường niên của Tình Kiếm 3D Mobile, giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3 là sân chơi thi đấu chuyên nghiệp của các game thủ. Toàn bộ những kinh nghiệm PK được tích lũy từ trước tới nay sẽ được game thủ trình diễn tại chính sân chơi này.

Và mới đây NPH Funtap đã có thông báo chính thức về lộ trình của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3. Với kinh nghiệm đã có được từ sự thành công của hai giải đấu trước đó, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin về giải đấu lần này. Được biết giải đấu sẽ đem đếm một màu sắc hoàn toàn mới từ thể thức thi đấu cho đến nhưng phần quà đến từ NPH Funtap.

Nhìn lại giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 đã qua, rất nhiều những kỉ niệm khó quên trong tâm trí của mỗi game thủ. Những trận Pk mãn nhãn của các tay chơi lão làng hay những tình huống dở khóc dở cười của các tân binh mới tham dự giải đấu.

Và nếu như giải đấu mùa 2 là sự thể hiện vượt trội của game thủ Phi Sơn, thì mùa giải tới đây. Với thời gian tập luyện cùng sự quyết tâm của mình, các game thủ như Zippo, Ám Ảnh, Robot… quyết tâm trở lại để chiếm lấy vị trí tân minh chủ. Đặc biệt với hình thức thi đấu mới, giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 3 sẽ đem đến cơ hội là ngang nhau cho toàn bộ các game thủ.

Được biết phần quà của giải đấu mùa 3 sẽ có giá trị vượt trôi hơn so với hai mùa trước đó, con số có thể lớn hơn gấp 2 hay thậm chí là gấp 3 lần.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/intro
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày