Trang chủ » Giải Trí » “Siêu manga” Kagurabachi vượt mặt Jujutsu Kaisen lần đầu tiên

“Siêu manga” Kagurabachi vượt mặt Jujutsu Kaisen lần đầu tiên

Team XemGame | 19/10/2023 9:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tới lúc Bachi rồi, “manga hay nhất mọi thời đại” Kagurabachi đã chính thức vượt qua Jujutsu Kaisen trên nền tảng chung Manga+.

Gần đây, một bộ manga mới với cái tên “Kagurabachi” đã được fan hype lên tận nóc bằng cái tên “Manga shonen hay nhất mọi thời đại”, điều đáng cười là dù trước khi ra mắt và chưa đọc được trang nào mà cộng đồng mạng đã có phản ứng quá đáng như trên. Khiến không ít những fan anime/manga phải chế ra hàng loạt những cái meme hài hước để miêu tả sự kỳ dị này.

Bắt nguồn từ một fan của manga mới “gáy” trên Twitter, “Kagurabachi” giờ đây được ví như phiên bản Morbius/Cù Lao Xác Sống của manga. Tuy vậy đáng chú ý là mới đây tựa manga này lại có thể vượt mặt một cái tên đang hot nhất hiện tại – Jujutsu Kaisen trên nền tảng đọc online phổ biến Manga +. Khiến “Jujutsu Kaisen” xuống vị trí thứ 3 sau nhiều tuần liền độc chiếm vị trí thứ 2 này

Chắc chắn, Kagurabachi đã có khởi đầu ấn tượng, nhưng việc vượt qua Jujutsu Kaisen là điều bất ngờ, ngay cả đối với Những người đam mê Kagurabachi. Nhất là khi cả anime và manga của thương hiệu Jujutsu Kaisen đều đang trong những arc nóng hổi.

Lý giải cho điều này, có thể nói rằng sau những động thái bất ngờ và khó hiểu của tác giả Gege – như cho Gojo chết mà không vẽ cảnh giao tranh với Sukuna, hay cho Kashimo cơm hộp chỉ sau 1 chap xuất hiện, gần đây nhất là khiến fan chưng hửng khi tưởng rằng có thể được thấy Yuji trổ tài thì lại chuyển cảnh sang những nhân vật phụ khác là giọt nước tràn ly cho sự ấm ức của cộng đồng fan theo dõi manga. Khiến họ càng quyết định chiến tranh lạnh với tựa manga này bằng cách không xem, không mua đồ ủng hộ Jujutsu Kaisen nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Jujutsu Kaisen ở Nhật đồng loạt tẩy chay truyện vì “tiễn” thầy Gojo đi xa

Trong khi đó Kagurabachi dù có khởi đầu không đạt được kỳ vọng siêu phẩm nhưng đang cải thiện dần dần cốt truyện, cách xây dựng của mình qua từng chap. Do vậy người đọc quyết định chuyển nhà sang tác phẩm mới này cũng dễ hiểu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày