Trang chủ » Tin Game » Game Online » Siêu phẩm The Division lại cho chơi thử chỉ trong dịp cuối tuần

Siêu phẩm The Division lại cho chơi thử chỉ trong dịp cuối tuần

Team XemGame | 09/06/2017 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game bắn súng hấp dẫn thuộc hàng bom tấn của Ubisoft là The Division lại cho chơi thử miễn phí rồi, các bạn hãy nhanh tay tải về.

Hôm nay, 9/6/2017, tựa game online đình đám The Division (tên đầy đủ là Tom Clancy’s The Division) đã bất ngờ thông báo mở cửa cho chơi thử nghiệm miễn phí. Những game thủ Việt chưa có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này hoàn toàn có thể tham gia ngay lập tức. Tuy nhiên thời gian chỉ gói gọn trong cuối tuần này thôi, nên ngay từ bây giờ các bạn hãy đăng nhập và tải game về nhé.

the division

Đến với The Division, bạn sẽ có một trải nghiệm nhập vai cực kì chân thực khi được thả vào một thành phốcực lớn bị bỏ hoang để tự sinh tự diệt. Khởi đầu bằng những trang bị cấp thấp, một khẩu súng lục và không hề được sử dụng kĩ năng đặc biệt. Bạn phải sinh tồn bằng mọi giá từ việc tìm kiếm thứ ăn nước uống, cho đến các yêu cầu cao hơn là tìm nguồn nhiệt để giữ ấm. Sau đó hãy chu du khắp thành phố tìm thêm những nhu yếu phẩm cần thiết song song với việc cày cấp, đánh boss và cứ thế lặp đi lặp lại.

the division

Trong game bạn sẽ chỉ có một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản: Bắn, nấp, bắn, nấp, giết trùm, kiếm đồ khủng, và lặp lại. Nghe có vẻ đơn điệu, nhưng trong quá trình chơi game, chính cốt truyện được thiết kế chi tiết chính là thứ giữ chân game thủ lại với The Division. Nhiều nhiệm vụ sẽ có liên quan mật thiết với nhau để kéo bạn cuốn hút vào vòng xoáy của game, đi kèm với đó là lối chơi hành động xả súng đầy ấn tượng cũng là một điểm cộng nữa để người chơi tham gia vào thế giới của nhưng chàng điệp viên mật.

the division

Trang chủ : https://tomclancy-thedivision.ubisoft.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày