Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Siêu sự kiện Tinh Võ Sư: Tổng hợp chế độ mới trong ĐTCL, LMHT: Tốc Chiến

Siêu sự kiện Tinh Võ Sư: Tổng hợp chế độ mới trong ĐTCL, LMHT: Tốc Chiến

Team XemGame | 27/06/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu sự kiện Mùa Hè 2023 Tinh Võ Sư tiếp tục mang đến nhiều điều mới mẻ trong các tựa game của Riot, ngoài LMHT thì ĐTCL và LMHT: Tốc Chiến cũng có chế độ chơi mới.

Đấu Trường Chân Lý

ĐTCL Mùa 9 sẽ có thêm chế độ chơi tạm thời mang tên “Tinh Võ Đấu Trường” trong thời gian diễn ra sự kiện Tinh Võ Sư. Điều này giống với “Thần Tài Gõ Cửa” trong sự kiện Tết Nguyên Đán 2023.

Tinh Võ Đấu Trường được chia thành hai giai đoạn:

  • Vòng Tập Luyện: người chơi thi đấu để kiếm Tinh Lực nhằm cường hóa Vương Miện Tinh Võ cũng như nhận thêm tùy chọn phần thưởng.
  • Vòng Giải Đấu, nơi người chơi chiến đấu nhằm phân thắng bại theo thể thức chia nhánh BO3.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm minigame về cốt truyện trong client ĐTCL với nhân vật chính là Linh Thú Choncc.

Hiệu ứng kết liễu độc đáo của Gwen Tử Chỉ Nữ Nhân Tí Nị

Ngoài ra, sự kiện Tinh Võ Sư cũng mang đến cho ĐTCL nhiều vật phẩm mới, đặc biệt là Vé sự kiện. Sẽ có thêm sân đấu Huyền Thoại Giải Đấu Tinh Vó, Linh Thú Gwen Tí Nị, Gwen Tử Chỉ Nữ Nhân Tí Nị, cùng với đó là loạt Linh Thú mới Khaat’Sai.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu sự kiện Tinh Võ Sư: LMHT có chế độ chơi mới 2v2v2v2

LMHT: Tốc Chiến

Chế độ chơi mới mang tên “Đấu Tay Đôi” được ra mắt. Theo đó, những người chơi sẽ đối đầu với nhau trong các trận đấu 1v1.

Mỗi người chơi sẽ chọn 3 vị tướng trước khi bước vào chiến đấu, có thể hoán đổi liền mạch khi hết thời gian hồi chiêu, mở ra vô vàn các combo mà trước đây chỉ có thể làm được cùng đồng đội. Người chơi đầu tiên có 4 mạng hạ gục sẽ giành chiến thắng.

Tốc Chiến có chế độ solo thú vị

Cũng trong sự kiện này, Nilah sẽ chính thức là tướng mới tiếp theo gia nhập Tốc Chiến. Cùng với đó là loạt skin mới gồm Nilah Sứ Giả Thánh Nhãn, Draven Đại Kiệt Xuất Chúng, Yasuo Phong Linh Kiếm Sĩ, Irelia Thiện Nữ Thượng Võ, Xin Zhao Tinh Võ Thương Thủ và Draven Đại Kiệt Xuất Chúng (Phiên Bản Đặc Biệt).

Huyền Thoại Runterra

Dù không có chế độ chơi mới như 3 game còn lại nhưng Huyền Thoại Runeterra cũng có nhiều điểm mới đáng chú ý. Tựa game thẻ bài này sẽ có vé sự kiện và các vật phẩm trang trí hoàn toàn mới đến với đấu trường.

Sẽ có hàng loạt skin mới trong sự kiện này, cùng với đó là lưng bài và các biểu cảm đặc sắc.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày