Trang chủ » Chuyện làng game » Sifu mở rộng thiết bị chơi game và cập nhật thêm màn chơi

Sifu mở rộng thiết bị chơi game và cập nhật thêm màn chơi

Team XemGame | 23/12/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sifu vinh dự nằm trong 3 hạng mục đề cử ở The Game Awards 2022 sắp có mặt trên Xbox One, Xbox Series X/S vào tháng 3/2023.

Sifu là tựa game thuộc thể loại võ thuật do Sloclap phát triển, phát hành đầu năm 2022 trên PC (Windows) qua Epic, PlayStation 4/5 và Nintendo Switch đã nhận được nhiều sự yêu mến của game thủ trên toàn cầu. Chỉ trong 30 ngày đầu lên kệ hàng, game đã bán được hơn 1 triệu bản.

Sang năm, Sifu sẽ chơi được trên Xbox One, Xbox Series X/S và có mặt trong danh sách game của cửa hàng Steam. Một bản cập nhật mới cũng ra lò cùng thời điểm là Arena, gồm có 9 màn chơi, chiêu thức mới.

The Game Awards 2022, Sifu được đề cử ở 3 hạng mục Game indie xuất sắc nhất, Game hành động xuất sắc nhất, Game đối kháng xuất sắc nhất nhưng game chiến thắng lần lượt thuộc về Stray, Bayonetta 3 và MultiVersus. 

Cốt truyện của game quen thuộc như một bộ phim lấy đề tài võ thuật Hongkong. Bố của nhân vật chính (do người chơi điều khiển) đã bị phản đồ Yang (trùm cuối) và 4 tên đồng bọn (Fajar – nhà thực vật học, Sean – đấu sĩ, Kuroki – nghệ sĩ, Jinfeng – giám đốc điều hành) tấn công, giết hại không thương tiếc. Ngay cả nhân vật chính lúc bấy giờ chỉ là một đứa trẻ, hắn cũng không tha. May mắn, đứa trẻ có được lá bùa hộ mệnh và hồi sinh, trui rèn võ học, chờ ngày trả thù xưa.

Bạn sẽ đi qua 5 địa điểm Squats, Club, Museum, Tower, Sanctuary tương ứng với 5 nơi trú ngụ của các tên trùm. Mỗi nơi được thiết kế rất riêng và độ khó cũng khác hẳn nhau.

Đồ họa, âm thanh game làm theo phong cách đơn giản, tả thực, chú trọng vào những thao tác võ học đã mắt. Sifu lượt qua các cảnh máu me kinh dị, bạn sẽ được thưởng thức các thế võ tấn công, phòng thủ đa dạng một cách sạch sẽ.

Sifu có góc nhìn thứ ba, bạn tự chọn giới tính và tên từ đầu game, sau đó hòa mình vào tựa game có độ dài khoảng 10 giờ đồng hồ. Ngoài dùng đôi tay để tấn công kẻ địch. Bạn còn có thể nhặt các đồ vật như gậy gộc, dao… làm vũ khí chiến đấu. Điểm thú vị của game là mỗi khi bị hạ gục, bạn sẽ bị già đi một tuổi nhưng sức mạnh lại tăng thêm một chút. Qua đó bạn sẽ có cảm giác game chân thật, cần phải luyện tập nhiều hơn trước khi lên đường trả thù cho người thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: Assassin’s Creed Valhalla x Monster Hunter World – Eivor có thêm trang bị và skin

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày