Trang chủ » Chuyện làng game » PUBG Mobile: Bị bảo “bao lâu chia tay”, Single mom đăng ảnh đám cưới “dằn mặt”

PUBG Mobile: Bị bảo “bao lâu chia tay”, Single mom đăng ảnh đám cưới “dằn mặt”

Team XemGame | 04/03/2021 14:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau lần đầu tiên khoe “chân ái” tìm thấy qua PUBG Mobile và bị một số thành phần “cà khịa”, nữ game thủ single mom đã đăng ảnh cưới để khẳng định tình yêu đẹp của mình.

Ly hôn sau mối tình đầu tiên dù đã có một bé trai 4 tuổi, nữ game thủ Thân Thu Hiền, sinh năm 1999, quê ở tỉnh Bắc Giang đã có một khoảng thời gian khá khó khăn. Cô tìm đến game để giải khuây và vô tình gặp được Nguyễn Doãn Quân, cùng tuổi, quê ở Hà Tĩnh trên một hội nhóm về game. Ban đầu, cả hai chỉ xem nhau là bạn, nhưng sau đó, Thu Hiền cảm thấy có tình cảm nên đã chủ động thả thính và tỏ tình với Doãn Quân.

Có thể bạn muốn xem: Bộ ảnh cưới cực chất của cặp đôi yêu nhau nhờ chạy bo trong PUBG Mobile

Quân cũng có cảm tình với cô nàng sau nhiều lần “chạy bo” cùng nhau, thế là anh chàng cũng đồng ý ngay tắp lự. Nhưng chỉ vừa hẹn hò được một thời gian ngắn, Quân và gia đình phát hiện ra chuyện bạn gái là single mom. Không thể vượt qua các định kiến xã hội, cặp đôi buộc phải chia tay.

Thế nhưng, khoảng thời gian xa cách càng khiến cả hai cảm thấy tình cảm của mình quá nhiều và không thể buông bỏ được, chính vì thế cả hai đã quay lại và chấp nhận đương đầu với tất cả định kiến lẫn sự phản đối từ gia đình.

“Tất nhiên, thời gian đầu mọi chuyện chẳng suôn sẻ gì, hai bên có nhiều mâu thuẫn, là người đứng giữa mình chỉ biết lựa lựa, lâu ngày cả gia đình và bạn gái mình hiểu hai bên hơn. Sau một năm rưỡi yêu nhau, chúng mình quyết định sẽ làm đám cưới vào tháng tới” – Quân bồi hồi nhớ lại.

Trước đó, Thu Hiền cũng từng chia sẻ câu chuyện của mình lên nhóm PUBG Mobile, thế nhưng cô nàng lại bị một số tài khoản “cà khịa” về việc khoe tình yêu thì đằng nào cũng sẽ chia tay. Thế là cô nàng âm thầm đợi ảnh cưới về tay và đăng tải để “dằn mặt” những kẻ độc miệng.

Đồng thời, cô nàng 22 tuổi nhắn nhủ đến những anh em còn FA trong cộng đồng PUBG Mobile rằng: “Tình yêu chân chính vẫn tồn tại trong thế giới game, không phải cứ yêu qua mạng là ảo, là bị cắm sừng, cái chính là phải có niềm tin”.

Cặp đôi cũng cho biết cả hai đã đủ chín chắn để chấp nhận tất cả những gì thuộc về nhau và rất vui mừng khi  nửa kia của mình là người chăm chỉ, biết quan tâm đến những người xung quanh. Để đi đến quyết định về chung một nhà, cả hai game thủ PUBG Mobile đều suy nghĩ kỹ lưỡng, quyết tâm lập gia đình, “an cư lạc nghiệp”, chăm chút làm ăn và ổn định cuộc sống. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày