Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau Ornn, game thủ tìm ra cách để Sion vác Áo Choàng Gai ra đường ngay từ phút thứ … 2

LMHT: Sau Ornn, game thủ tìm ra cách để Sion vác Áo Choàng Gai ra đường ngay từ phút thứ … 2

Team XemGame | 26/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thuật feed to win này sẽ giúp Sion mua được Áo Choàng Gai ngay từ phút thứ 2 và khiến các Đấu Sĩ vật lý khóc thét trong khi bản thân không mất gì cả.

Trong thời gian trước, hẳn các bạn vẫn còn nhớ bài viết về mẹo để khiến các Đấu Sĩ Vật Lý khóc thét khi gặp Ornn mà chúng tôi đã đăng tải. Về cơ bản thì việc xách một cái Giáp Gai ra đường ngay từ phút thứ 5 mà không bị lỡ vàng/lính sẽ khiến người chơi bên kia muốn buông chuột luôn.

LMHT: Mẹo nhỏ khiến các Đấu Sĩ vật lý đường trên khóc thét đầu trận khi gặp Ornn

Tuy vậy nếu chúng tôi nói còn cách hiệu quả hơn để mua Giáp Gai, thậm chí sớm hơn hẳn …. 3 phút thì bạn có tin không? Không tin à, vậy thì tham khảo thử video ở dưới đi :

Về cơ bản để thử hiện thử thách speedrun mua Giáp Gai này, bạn sẽ cần sử dụng Sion và không ngại feed 2 mạng trong khoảng thời gian đầu game (ngọc Thị Trường Tương Lai cũng vô cùng cần thiết). Khi vào game thì đừng mua trang bị gì cả mà chạy thẳng qua nhà của đối phương,

Chờ đợt lính đầu tiên xuất hiện và tiến vào trụ 3 ở khoảng 1:05. Cố gắng đứng giữa bầy lính để kéo aggro của chúng, tránh xa tầm bắn của trụ, feed mạng đầu tiên để kích nội tại và ăn hết dàn lính. Nhớ cắm 1 con mắt ở lại.

 LMHT: Sau Ornn, cộng đồng tìm ra cách để Sion mua Áo Choàng Gai ngay từ phút thứ ... 2

Sau khi hồi sinh, Dịch Chuyển đến con mắt vừa cắm vào khoảng 1:30s và ăn bầy lính thứ 2 theo cách cũ.

 LMHT: Sau Ornn, cộng đồng tìm ra cách để Sion mua Áo Choàng Gai ngay từ phút thứ ... 2

Bạn sẽ hồi sinh ở bệ đá cổ và chờ đến phút thứ 2, lúc này Ngọc Thị Trường Chợ Đen được kích hoạt và bạn có thể mua Giáp Gai ngay. Thời điểm này bạn có thể quay về đường mà không mất kinh nghiệm/vàng gì cả – thậm chí còn dư tiền mua thêm bình máu hay mắt kiểm soát nữa, lợi thế trang bị này sẽ giúp người chơi Sion thẳng tay đàn áp kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Chiêm ngưỡng dàn skin ấn tượng của Dr. Mundo được làm lại

 LMHT: Sau Ornn, cộng đồng tìm ra cách để Sion mua Áo Choàng Gai ngay từ phút thứ ... 2

Nhìn chung chiến thuật này thử cho vui thì được, chứ rất khó để áp dụng trong rank vì bạn có thể bị đồng đội flame tới chết. Nhưng ở chiều hướng khác, một số game thủ cũng đánh giá rất tích cực mẹo này và so sánh nó với chiến thuật Singed proxy feed to win.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1922 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày