Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sion xuất hiện lỗi mới, khiến đối thủ “dịch chuyển tức thời” tới căn cứ

LMHT: Sion xuất hiện lỗi mới, khiến đối thủ “dịch chuyển tức thời” tới căn cứ

Team XemGame | 25/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong thời gian gần đây, Sion được xem là tướng lỗi mới sau Viego khi thường xuyên xuất hiện những tương tác bất thường với đối thủ.

Cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã phát hiện ra một lỗi mới liên quan đến vị tướng Sion. Cụ thể, điều bất thường này xuất hiện khi một tướng tương tác với Sion sau khi hồi sinh dậy nhờ Nội Tại.

Trong tình huống mới đây được game thủ báo cáo trên diễn đàn Reddit, khi Warwick tiêu diệt Sion ở dạng Nội Tại bằng chiêu Q, vị tướng này sẽ được đưa đến phía sau trụ thứ 3, bên trong căn cứ của Sion ở khu vực Đường Trên.

Với việc bị “dịch chuyển tức thời” vào nhà chính của đối thủ như thế, người chơi Warwick không còn cách nào khác để thoát ra ngoài việc tự sát hoặc tiếp tục chiến đấu với đối thủ ở ngay cấp độ 1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lập ván đấu dài kỷ lục, T1 vẫn thất bại với phong độ kém cỏi

Đây không phải là lỗi phổ biến của Sion ở thời điểm hiện tại, vì thế Riot chưa đưa ra cách khắc phục ngay lập tức. Cách đây không lâu, hàng loạt người chơi đã phát hiện một lỗi khác cũng nghiêm trọng không kém. Đó là khi Nội Tại Sion bị tiêu diệt bởi chiêu W – Sốc Điện Tim của Dr Mundo, vị tướng này sẽ được Hồi Sinh ngay tại chỗ với 100% Máu.

Ngoài ra, có nhiều game thủ cũng chia sẻ rằng Sion dạo gần đây có khá nhiều những vấn đề từ lớn tới nhỏ khác nhau. Điều này cho thấy Riot cần nhanh chóng có những biện pháp kịp thời để giải quyết và nhanh chóng đưa Sion trở lại trạng thái bình thường.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày