Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Riot Games bật mí về kỹ năng của quân cờ Sivir

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Riot Games bật mí về kỹ năng của quân cờ Sivir

Team XemGame | 20/12/2020 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đã xác nhận một trong những tướng sẽ xuất hiện trong bản 4.5 – đó chính là Sivir và nó chính xác đến từng Tộc/Hệ theo bản leak ra.

Trong thời gian trước, Riot xác nhận ra mắt bản cập nhật của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 với cái tên Đấu Trường Chân Lý: Lễ Hội Quái Thú, đồng thời những thông tin mới về các Tướng hay Tộc Hệ mới cũng bất ngờ xuất hiện (tất nhiên là chưa chính thức) :

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về những thông tin này, tuy vậy có vẻ đây là nguồn tin thật khi mới đây Riot Games đã xác nhận một trong những tướng sẽ xuất hiện trong bản 4.5 – đó chính là Sivir và nó chính xác đến từng Tộc/Hệ theo bản leak ra từ trước.

Riot Mortdog – trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý – cũng share lại tweet này và cho biết thêm về kỹ năng của Sivir:

Sivir là quân cờ cực kì tuyệt vời, tăng cho đồng minh rất nhiều tốc độ đánh và bản thân cô nàng sẽ nhận được nhiều SMCK hơn nữa. Khi Galio nhận được buff thì unit này sẽ trở nên hủy diệt thực sự

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ Tộc/Hệ và Tướng mới trong mùa 4.5

Như vậy Sivir sẽ mang đến cho Đấu Trường Chân Lý kỹ năng buff tốc làm nên thương hiệu của mình đồng thời có thêm hiệu ứng tăng SMCK cho bản thân mình. Đây chắc chắn sẽ là một trong những quân cờ chủ lực của team Cuồng Giáo – Thiện Xạ trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6633 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày