Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mải mê ra tướng mới, Skarner bị “dồn” tới cuối năm sau

LMHT: Mải mê ra tướng mới, Skarner bị “dồn” tới cuối năm sau

Team XemGame | 21/11/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Skarner có lẽ là tướng nhọ nhất, vừa ít ai thèm chơi, vừa chẳng bao giờ có skin mới. Và đến giờ thì đợt lột xác cho mình cũng bị delay nữa!!

Như các bạn đã biết thì kết quả của cuộc bầu chọn vị tướng sẽ được làm lại trong năm 2023 thì vị tướng chiến thắng là Skarner. Với số lượng phiếu bầu áp đảo với 33,4%, thì Skarner là mục tiêu kế tiếp để làm lại ngay sau Udyr cả về bộ kĩ năng lẫn hình ảnh. 

Tuy vậy trái với những thông tin từ trước của Riot Games và lịch trình quen thuộc là ra mắt tướng làm lại vào giai đoạn quý 3 hàng năm. Thì mới đây, theo một video lộ trình phát triển tướng của Riot (Trung Quốc) thì nhà phát triển này cho biết đợt làm lại Skarner sẽ dời lại sau một chút, tức là khoảng cuối năm 2023 cho những dự án khác quan trọng hơn :

Theo đó, đầu năm 2023 sẽ tập trung nâng cấp hình ảnh của Ahri và làm lại nhẹ Aurelion Sol trước. Sau đó lần lượt là các vị tướng mới là Hỗ Trợ mang chủ đề lửa và Sát Thủ Darkin. Skarner mới sẽ chỉ ra mắt game thủ vào thời điểm cuối năm sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Skarner bất ngờ lộ diện chiêu cuối mới, có thể Áp Chế đám đông kẻ địch?

Thông tin này đang gây sự chú ý trong cộng đồng game thủ khi Skarner có lẽ là tướng nhọ nhất trong năm, vừa ít ai thèm chơi, vừa chẳng bao giờ có skin mới. Và đến giờ thì đợt lột xác cho mình cũng bị delay nữa!!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày