Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trầm trồ với những skin độc quyền cho Huyền Thoại Runeterra: Yasuo Vũ Trụ, Zed Hắc Tinh

Trầm trồ với những skin độc quyền cho Huyền Thoại Runeterra: Yasuo Vũ Trụ, Zed Hắc Tinh

Team XemGame | 26/05/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

Đấu bài ma thuật | Riot Games
Trang chủ Fanpage

Được biết, những skin này sẽ độc quyền cho Huyền Thoại Runeterra, cả LMHT: Tốc Chiến lẫn LMHT PC đều không có nó.

Huyền thoại Runeterra đã ra mắt thông tin chi tiết cho bản cập nhật 2.8.0 sắp tới với sự kiện chính Chân Trời Bóng tối. Trong số đó đáng chú ý là những thông tin về skin thẻ bài – về cơ bản chúng chỉ thay đổi diện mạo, hiệu ứng của những vị tướng giống trong Liên Minh Huyền Thoại chứ không có gì chỉnh sửa về lối chơi cả.

Đáng nói rằng, 4 skin được giới thiệu là những skin hoàn toàn mới độc nhất chỉ xuất hiện trong vũ trụ của Huyền Thoại Runeterra thôi. Chúng bao gồm: Yasuo Lãng Khách Vũ Trụ, Riven Kẻ Lưu Đày Vũ Trụ, Zed Hắc Tinh và Shyvana Hắc Tinh.

Dễ thấy là dòng skin này được lấy cảm hứng từ vũ trụ skin Vũ Trụ và Hắc Tinh trên bản LMHT PC, nhưng việc chúng xuất hiện cho những vị tướng mới chưa hề có trên PC sẽ tạo nên sự độc đáo riêng biệt. Để người chơi có hứng thú mà mang nó về bộ sưu tập của mình trong Huyền Thoại Runeterra.

Cũng có sự phân cấp rõ rệt của 4 skin này, trong khi Riven Kẻ Lưu Đày Vũ Trụ và Shyvana Hắc Tinh chỉ chỉnh sửa ngoại hình thẻ bài thì Yasuo Lãng Khách Vũ Trụ và Zed Hắc Tinh sẽ có dàn hiệu ứng khi nâng cấp mới:

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng game thủ Việt vì sao lại gắn bó với Huyền Thoại Runeterra đến vậy?

Khi thăng cấp, Yasuo sẽ tiếp tục thay đổi toàn bộ diện mạo của mình khi hóa lửa lưỡi kiếm cùng ý chí sục sôi. Chắc chắn, đây chính là một trong những skin đẹp nhất của Yasuo từ trước tới này và hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn anh em game thủ “bán máu” để sở hữu trong thời gian sớm nhất.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Riot Games thử nghiệm những skin độc quyền cho các tựa game khác của mình, dù vẫn có nguồn gốc chung từ LMHT PC. Trong thời gian trước thì LMHT: Tốc Chiến đã ra mắt bộ skin Chiêm Tinh Gia độc quyền, và đến nay thì là các skin Hắc Tinh, Vũ Trụ dành riêng cho Huyền Thoại Runeterra.

Huyền Thoại Runeterra

Huyền Thoại Runeterra

▪ Đánh giá: 7.7 sao (67 lượt)

▪ HĐH: Đa nền

▪ Thể loại: Đấu bài ma thuật

▪ Nhà phát hành: Riot Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày