Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ cập bến với tên Việt hóa vô cùng vip pro

LMHT: Dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ cập bến với tên Việt hóa vô cùng vip pro

Team XemGame | 17/03/2021 9:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cách đặt tên khá “nhây” này hóa ra lại vô cùng phù hợp với dòng skin Hành Tinh Diệu Kỳ có chủ đề vui tươi, thú vị này.

Vào tối hôm qua, Riot Games đã chính thức công bố tất cả skin xuất hiện trong dòng trang phục mới Hành Tinh Diệu Kỳ (Space Groove) và đưa vào thử nghiệm trong máy chủ PBE.

Nhóm trang phục Space Groove (Hành Tinh Diệu Kỳ) lấy ý tưởng từ một vũ trụ khoa học viễn tưởng xa xôi đầy màu sắc và thú vị. Có thể thấy các vị tướng được mang trên mình những vũ điệu đầy màu sắc và trang phục của thập niên 1980.

Theo đó chúng sẽ được chia thành 2 đợt để ra mắt cộng đồng, với tổng cộng 8 skin cho Nunu, Nasus, Rumble, Lux, Samira, Blitzcrank, Lulu (Lulu có phiên bản Hàng Hiệu), và một trang phục nữa cho vị tướng AP đường trên sắp xuất hiện (được gợi ý là Isolde).

Ngoại trừ dàn hiệu ứng bắt mắt và chủ đề thú vị ra, cộng đồng game thủ cũng đang hết sức cảm thấy thú vị trước cách đặt tên Việt hóa của Garena với dòng trang phục này. Ở nước ngoài, thì chúng chỉ được gọi chung với cái tên là Hành Tinh Diệu Kỳ, nhưng khi về Việt Nam thì lại có cái tên vip pro hơn nhiều :

Nunu Đưa Đi Đu
Gút Boi Nasus
Rumbada
​​ SamiChaChaCha
Lux Thủy Thủ Mặc Kệ
Lulu Đi Đu Đưa
Lulu Đi Đu Đưa – Hàng Hiệu
Blitz Mãi Bên Crank Bạn Nhé

Cách đặt tên khá “nhây” này hóa ra lại vô cùng phù hợp với dòng trang phục có chủ đề vui tươi, thú vị này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Mẹo nhỏ khiến các Đấu Sĩ vật lý “khóc thét” đầu trận khi gặp Ornn

Hiện tại trang phục thứ 8 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể nó sẽ cũng được ra mắt cùng lúc với vị tướng mới nhất của LMHT trong thời gian tới. Bên cạnh sự kiện Hành Tinh Diệu Kỳ thì chế độ Một Cho Tất Cả cũng quay trở lại và một vé tham gia sự kiện mới cho tất cả người chơi cùng mua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày