Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Game thủ Tốc Chiến thích thú khi skin Janna Dự Báo Thời Tiết giống hệt nữ diễn viên 18+

Game thủ Tốc Chiến thích thú khi skin Janna Dự Báo Thời Tiết giống hệt nữ diễn viên 18+

Team XemGame | 03/05/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ LMHT Tốc Chiến thích thú phát hiện Janna Dự Báo Thời Tiết có ngoại hình khá giống với cô nàng diễn viên 18+ Nhật Eimi Fukada.

Như các bạn đã biết, skin Janna Dự Báo Thời Tiết vừa chính thức cập bến LMHT: Tốc Chiến không lâu trong bản 2.2b với rất nhiều thay đổi như tướng hay skin mới.

Đây là một trong những skin lâu đời và được yêu thích nhất cho Janna trên phiên bản PC, bởi vậy không lạ khi nó được ưu tiên để nhanh chóng đưa vào phiên bản mobile :

Tuy vậy, thú vị là khi skin ra mắt thì cộng đồng game thủ LMHT Tốc Chiến lại phát hiện Janna Dự Báo Thời Tiết có ngoại hình khá giống với cô nàng diễn viên 18+ đến từ Nhật Bản Eimi Fukada. Thậm chí game thủ còn ghép ảnh cả 2 bên cạnh nhau để tiện so sánh :

Có thể bạn muốn xem thêm : Lỡ ra mắt nhiệm vụ bất khả thi trong LMHT: Tốc Chiến, Riot cho game thủ qua luôn không cần làm

Rõ ràng rằng hình ảnh ingame của Janna Dự Báo Thời Tiết khá giống với cô nàng Eimi Fukada. Tất nhiên, đây chỉ là một sự trùng hợp được phát hiện bởi game thủ Liên Minh: Tốc Chiến, thế nhưng điều này cũng đã làm cho người chơi tựa game này cảm thấy vô cùng hào hứng. 

Không chỉ cảm thấy thú vị về sự trùng hợp này thậm chí một số fan của Eimi Fukada này còn cho biết sẵn sàng dốc hầu bao để mang skin “idol” về để trải nghiệm ngay trong Tốc Chiến. Tất nhiên chơi game bằng 1 tay thì có vẻ hơi khó khăn nhưng những game thủ này có vẻ không để ý đến điều đó cho lắm.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2518 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày