Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trố mắt trước skin Veigar Ẩn Chính Thuật Sư fanmade

LMHT: Trố mắt trước skin Veigar Ẩn Chính Thuật Sư fanmade

Team XemGame | 11/02/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ẩn Chính được cộng đồng vô cùng yêu thích, mới đây thậm chí một game thủ còn tự tay thiết kế skin fanmade cho Veigar thuộc dòng skin này.

Ẩn Chính còn được là tuyến trang phục “đối trọng” với dòng skin Chiêm Tinh Gia độc quyền trên Liên Minh: Tốc Chiến, khi cả 2 đều lấy chủ đề liên quan tới các yếu tố khoa học vũ trụ và tâm linh (Ẩn Chính được cho là lấy nguyên mẫu từ bài Tarot).

Dù được đánh giá hết sức tích cực từ cộng đồng bởi thiết kế bắt mắt và hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, tuy vậy tính đến thời điểm hiện tại mới có 4 skin Ẩn Chính là Camille, Tahm Kench, Xerath và Lucian ra mắt. Vậy nên cộng đồng game thủ đang thúc giục Riot Games ra mắt thêm nhiều skin thuộc dòng này.

Trong một diễn biến mới nhất không cần chờ Riot Games ra tay, một game thủ tên Emocookielover đã lên ý tưởng về skin Veigar Ẩn Chính. Thậm chí anh còn dày công thiết kế cả hình nền, hiệu ứng kỹ năng, mô hình 3D ingame của skin này và đăng tải lên cho cộng đồng chiêm ngưỡng :

Tuy được cộng đồng đánh giá rất cao vì sự đầu tự này, nhưng skin Veigar Ẩn Chính fanmade này vẫn có một số điểm không hợp lý. Như việc không thể hiện rõ ràng mình được lấy cảm hứng từ lá bài nào, (lá bài Tarot Pháp Sư thì Xerath đã lấy mất rồi), và các hiệu ứng kỹ năng thì không mấy nổi bật để khiến nó tách biệt so với các skin khác của Veigar.

Tuy vậy mọi việc hoàn toàn có thể được sửa chữa bằng cách cho Veigar Ẩn Chính đại diện cho lá bài Star (Ngôi Sao). Và các hoa văn hình tứ giác trên áo của Veigar sẽ được thay đổi bằng các ngôi sao, trong khi hiệu ứng kỹ năng sẽ nghiêng về thiên hướng vũ trụ. Như thế thì Veigar Ẩn Chính sẽ trở nên hợp chủ đề hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Gen.G bị COVID-19 “càn quét” trước trận đấu tâm điểm với T1

Ngoài đội ngũ thiết kế chính, thì những tác phẩm sáng tạo từ cộng đồng cũng là nguồn tài nguyên vô tận mà Riot Games có thể khai thác để phát triển vũ trụ trang phục LMHT. Vậy nên người hâm mộ của Veigar hoàn toàn có thể trông chờ vào skin Ẩn Chính của vị tướng này trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày