Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SKT Bang: “Chúng ta sẽ thấy được đội nào có sự am hiểu về meta hơn trong trận đấu với Invictus Gaming”

SKT Bang: “Chúng ta sẽ thấy được đội nào có sự am hiểu về meta hơn trong trận đấu với Invictus Gaming”

Team XemGame | 06/07/2018 10:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong trận đấu đầu tiên của SKT T1 tại Rift Rivals 2018, Bang đã bất tử với con bài Xayah.

Vào ngày hôm qua 5/7, tại giải đấu Rift Rivals 2018, trong trận đấu thứ 5 SKT đã đánh bại Machi E-sports góp phần tạo nên chiến thắng 3-1 cho khu vực LCK. Bang đã chọn Xayah và có màn thể hiện vô cùng tuyệt vời khi không bị nằm xuống một lần nào góp phần đem lại chiến thắng về cho team.

Sau đây mời các bạn đến với bài phỏng vấn với Bang:

Trận đấu ngày hôm nay thế nào?

Bang: Bọn em đã chuẩn bị hết sức mình, nhưng thật sự vẫn khá lo lắng bởi vì các đội LMS đang làm rất tốt. Tuy nhiên, thật nhẹ nhõm vì kết quả đã tốt như những gì chúng em chuẩn bị.

Vậy bạn có hài lòng với trận đấu hôm nay không?

Bang: Xayah là một sự lựa chọn đột ngột ạ. Em không hề chuẩn bị trước Xayah cho trận đấu ngày hôm nay nhưng em nghĩ rằng mình vẫn có thể làm tốt dựa vào kinh nghiệm trước đây ạ.

Có vẻ như bạn pick Xayah vì nó phù hợp với đội hình của bạn?

Bang: Đúng rồi đó ạ. Xayah được chọn bởi nó rất phù hợp với đội hình này. Và HLV kkOma cũng nghĩ rằng vị tướng này là một sự lựa chọn tốt. Em cũng đồng ý như vậy nên cuối cùng đã chọn Xayah ạ.

Hôm nay bạn đã được xả sát thương một cách thoải mái mà không phải hi sinh cho đội mình.

Bang: Ồ, em chưa từng nghĩ là em sẽ hi sinh đâu ạ. Em luôn luôn cố gắng mang đến những gì tốt nhất cho team. Thật ra cũng bởi vì do các đồng đội của em đã chơi tốt nên em mới có thể chơi Xayah một cách thoải mái được như vậy ạ. Họ đã tạo đủ thời gian để cho Xayah tăng tiến sức mạnh. Điều đó có thể thành hiện thực bởi vì chúng em đều tin tưởng lẫn nhau.

Invictus Gaming hôm nay cũng đã cho thấy một màn trình diễn rất tốt.

Bang: Em nghĩ Invictus Gaming sẽ thích chọn đội hình khác so với bọn em. Đội hình của Machi E-sports thì giống như những gì chúng em dự đoán. Em nghĩ rằng trong trận đấu vs Invictus Gaming chúng ta sẽ thấy được đội nào có sự am hiểu về meta rõ hơn. 

Cuối cùng, bạn có lời nào gửi đến các fan hâm mộ không?

Bang: Mình mong rằng đội em sẽ có kết quả tốt tại Rift Rivals. Và mình cũng sẽ cố làm hết sức mình để đạt được điều đó và cố gắng duy trì màn trình diễn tốt khi quay lại LCK

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày