Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SKT Blank: “Bang nói nếu cứ thắng hết các trận còn lại thì có thể lọt vào Top 3”

SKT Blank: “Bang nói nếu cứ thắng hết các trận còn lại thì có thể lọt vào Top 3”

Team XemGame | 28/07/2018 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau chiến thắng 2-0 trước JAG ngày hôm qua thì SKT T1 đang có chuỗi trận thắng thứ 3 liên tiếp của mình, nếu duy trì được phong độ này thì việc lọt vào TOP 5 là điều hoàn toàn có thể. Hãy cùng đến với bài phỏng vấn Blank sau trận đấu:

Cảm xúc của bạn thế nào khi có 3 trận thắng liên tiếp?

Blank: Mặc dù đang trong chuỗi trận thắng nhưng chúng tôi vẫn còn những trận đấu vô cùng khó khăn phía trước. Hiện tại đội đang có thứ hạng không cao lắm nên chúng tôi cần chiến thắng nhiều hơn từ bây giờ.

Màn trình diễn của đội bạn trong game 1 và 2 rất khác nhau. Bạn có thể nói thêm về màn trình diễn của đội cũng như của bản thân mình không?

Trong ván 1, tôi đã có được những điểm hạ gục cho riêng mình. Vì là một đội nên chúng tôi phải tạo nhiều áp lực hơn nữa cho đối phương. Sau những lời nhận xét sau trận đấu, chúng tôi đã tập trung hơn ở ván 2.

Cảm giác như màn trình diễn của toàn đội đã cải thiện. Bạn có đồng ý như vậy không?

Màn trình diễn của toàn đội đã được cải thiện, phản ứng của cả đội cũng trở nên tốt hơn. Và màn trình diễn của từng cá nhân cũng đã cải thiện.

Bạn có nhớ những người đồng đội của mình đã nói những gì sau khi trận đấu kết thúc?

Bang đã nói rằng chúng tôi có thể sẽ đạt được hạng 3 nếu chúng tôi thắng hết tất cả các trận còn lại. Điều đó khiến tôi cảm thấy có động lực hơn.

Trundle và Sejuani trở thành lựa chọn đi rừng số 1 hiện nay. Tại sao lại như vậy?

Vâng. Chúng đều là những vị tướng mạnh. Nhìn chung thì chúng đều có thể cân bằng và phù hợp với mọi đội hình.

Bạn dự đoán thế nào về trận đấu sắp tới với Gen.G? Tôi cũng rất hào hứng về kèo đấu giữa những người đi rừng của Gen.G và SKT.

Gen.G đang có lối chơi rất chắc chắn. Vì vậy chúng tôi cần thêm thời gian để nghiên cứu thêm. Đối phương ngày càng chơi tốt hơn vì vậy chúng tôi sẽ phải chuẩn bị tốt và kĩ càng hơn. Trong kèo đấu ở rừng, vì Haru và Ambition có lối chơi khác nhau nên tôi sẽ chuẩn bị để đối đầu với cả hai người bọn họ.

Cuối cùng bạn có điều gì muốn chia sẻ không?

Blank: Chúng tôi đang ở trong chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, tôi sẽ cố gắng chiến thắng từng trận đấu và đặt được vị trí thứ 3. Chúng tôi sẽ cố gắng đạt được kết quả tốt và giành vé đi CKTG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày