Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SKT Faker: “G2 đã trở thành đội tuyển mà tôi thực sự muốn đánh bại. Lần tới, tôi chắc chắn sẽ đánh bại họ”

SKT Faker: “G2 đã trở thành đội tuyển mà tôi thực sự muốn đánh bại. Lần tới, tôi chắc chắn sẽ đánh bại họ”

Team XemGame | 04/11/2019 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận bán kết thứ hai của CKTG 2019 vào ngày 3 tháng 11 đã kết thúc với thất bại đáng buồn của SKT T1 trước G2 Esports tại Palacio Visalegre, Marid, Tây Ban Nha. Sau trận đấu, SKT T1 đã có một cuộc phỏng vấn ngắn cho trận thua đầy thất vọng của mình.

PV: [Mata] Bạn có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình về trận đấu hôm nay không?

Mata: Tôi cảm thấy sức mạnh tổng hợp của G2 tốt hơn chúng tôi. Họ đã mắc nhiều sai lầm, nhưng rồi họ lại vực dậy khá nhanh từ những sai lầm đó, trong khi chúng tôi lại liên tục mắc lỗi trong khi đang dẫn trước. Đó chính là lý do mà chúng tôi thất bại.

 PV: [Faker] Thường thì bạn luôn khá bình tĩnh, thế nhưng hôm nay dường như bạn lại rất lo lắng. Bạn đánh giá tinh thần của mình hôm nay thế nào?

Faker: Thì vẫn giống mọi khi thôi. Có một vài khoảnh khắc tôi đã có thể xử lý tốt hơn thế, thế nhưng thực tế là tôi lại không thể tận dụng những khoảnh khắc đó. Đó là điều khiến tôi cảm thấy hối tiếc.

PV: [Teddy] Vì sao bạn lại thả cho Perkz cầm được vị tướng thông thạo nhất là Xayah trong trận 1 và 3?

Teddy: Tôi nghĩ rằng mình có thể đánh bại Xayah với Kai’sa. Dù rằng thất bại, nhưng tôi vẫn cho rằng đó là một lựa chọn đúng đắn.

PV: [Clid] Bạn đánh giá màn trình diễn của mình thế nào? Bạn có điều gì muốn gửi đến Doinb – đồng đội cũ đang chuẩn bị đối đầu với G2 trong trận chung kết sắp tới không?

Clid: Tôi không lo lắng gì đâu, nhưng rồi tôi cũng không chơi tốt. Doinb lúc nào cũng giữ vững phong độ trong tất cả mọi tình huống, vì vậy tôi biết rằng cậu ấy sẽ chơi rất tốt trong trận chung kết.

PV: Bạn nghĩ ai sẽ thể hiện tốt hơn trong trận chung kết, Tian hay Jankos?

Clid: Tôi không có cơ sở để đánh giá chuyện này. Tất cả phụ thuộc vào việc ai phối hợp với đồng đội tốt hơn trong trận đấu thôi.

Clid lau nước mắt khi cánh cửa CKTG thực sự đã khép lại.

PV: [Faker] Bạn đã để thua G2 trong thời khắc quan trọng nhất. Bạn có còn coi họ là đối thủ của mình không?

Faker: Họ đã trở thành đội tuyển mà tôi thực sự muốn đánh bại. Lần tới, tôi chắc chắn sẽ đánh bại họ

PV: [Effor] Đây là giải đấu quốc tế mà lần đầu bạn tham gia. Cảm giác thế nào?

Effort: Đây là lần xuất chinh Thế Giới lần đầu của tôi, nhưng tôi thi đấu với tâm trạng khá thoải mái. Tuy nhiên, tôi cảm thấy hơi buồn khi lối chơi phối hợp không mượt mà như thường lệ.

PV: [Teddy] Bạn đánh giá bộ đôi Perkz – Mikyx thế nào?

Teddy: Bộ đôi đường dưới của G2 thực sự rất mạnh, nhưng tôi không nghĩ họ là bộ đôi mạnh nhất thế giới. Họ phối hợp khá tốt với nhau.

PV: [kkOma]: Bạn đánh giá về sự dẫn dắt của mình tại CKTG năm nay thế nào?

kkOma: Tôi biết rằng khả năng thi đấu cá nhân của các tuyển thủ SKT tốt hơn nhiều so với G2, vì vậy thật tệ khi chúng tôi lại để thua họ. Lý do lớn nhất khiến SKT T1 bại trận hoàn toàn là lỗi của riêng tôi, vì vậy tôi muốn nói rằng tất cả đã thi đấu rất tốt, và tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày