Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SKT T1 Faker: “Nếu tôi không thi đấu chuyên nghiệp, có lẽ tôi sẽ nhập ngũ và phục vụ trong quân đội”

SKT T1 Faker: “Nếu tôi không thi đấu chuyên nghiệp, có lẽ tôi sẽ nhập ngũ và phục vụ trong quân đội”

Team XemGame | 20/12/2018 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những buổi giao lưu hay phỏng vấn với Faker giờ đã mặn mà chứ không nhạt thếch như trước nữa.

Mới đây, Faker lại tiếp tục trở thành khách mời trong một show thực tế được thực hiện bởi Bbq Hàn Quốc (KBBQ) nhằm quảng bá cho thương hiệu đồ ăn này.

Tham gia chương trình, Faker sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhưng món ăn ngon nghẻ và giao lưu cùng fan hâm mộ bằng cách trả lời những câu hỏi trực tuyến liên quan tới đồ ăn và LMHT:

PV: Ai là người bạn thân nhất của bạn tại LCK?

Faker: Những người bạn tốt của tôi đều là đồng đội ở SKT. Các tuyển thủ khác thì tôi cũng không thân lắm. Tôi sống cùng phòng với Untara, vậy nên chắc cậu ấy là người thân thiết nhất với tôi.

PV: Bạn thích nhân vật nào nhất trong nhóm nhạc K/DA?

Faker: Tôi đã xem MV của họ rất nhiều lần, và tôi cảm thấy Akali là người hấp dẫn nhất. Ngoài ra, tôi thực sự thích giọng hát của Evelynn.

PV: Bao gồm cả HLV thì ai là người mà bạn tiếp xúc nhiều nhất hằng ngày?

Faker: KkOma, anh ấy luôn dành rất nhiều thời gian cho tôi, mặc dù tôi thì không muốn gặp mặt anh ấy quá nhiều trong một ngày. (Nhiều thành viên SKT cũng thúc giục kkOma nên bớt thời gian dành cho công việc lại để…kiếm vợ, có lẽ ngụ ý của Faker cũng là để khuyên HLV này bớt thời gian cho đội tuyển mà ra ngoài hẹn hò đi.)

PV: Các tuyển thủ SKT phản ứng thế nào với chương trình TV (Hello Counselor) của bạn? Bạn cảm thấy thế nào khi tham gia chương trình đó?

Faker: Tôi đã không nói với bất cứ ai trước khi tham gia chương trình đó, vì vậy các đồng đội của tôi không biết. Ngày hôm sau họ gửi cho tôi một tin nhắn có nội dung “Wow!”

Đoạn phỏng vấn sau đó là mục giao lưu về đồ ăn nhằm quảng bá cho Bbq, giữa một mâm toàn sơn hào hải vị, Faker đã chọn món Snack Khoai Tây Mật Ong. Quay lại với nội dung về LMHT:

PV: Những câu hỏi này đều được người hâm mộ hỏi, sau đó bạn sẽ quay trở lại đầu súp lơ chứ?

Faker: Có thể là vào năm 2035.

PV: Người hâm mộ đã được chia sẻ rằng bạn có sở thích nuôi cây cảnh. Bây giờ bạn có còn nuôi chúng không? Nếu vậy, bạn đang trồng loại cây gì?

Faker: Lúc đầu, tôi rất thích nuôi cây, nhưng bây giờ tôi không nuôi nữa. Có nhiều người đã tặng tôi những chậu cây nhỏ…nhưng tất cả đều chết vì tôi quên tưới nước cho chúng.

May mà chưa nuôi thú cưng, không lại quên cho chúng ăn thì khổ

PV: Nhiều người hâm mộ của bạn muốn biết cách cải thiện bậc Xếp hạng khi chơi LMHT. Tôi hiểu rằng câu hỏi này không có trong kịch bản nhưng tôi cũng rất muốn biết. Có lời khuyên nào để trở thành một ngôi sao như bạn không?

Faker: Ngủ ngon, ăn ngon và làm cho đầu óc minh mẫn khi chơi game.

PV: Vậy ý bạn là không chơi game khi tâm lý của bạn không tốt?

Faker: Nếu bạn không muốn tụt hạng, đó sẽ là áp lực, phải không?

PV: Tôi thực sự thích câu hỏi này rất nhiều. Bạn nổi tiếng là người sưu tập áo phông trắng, và fan hâm mộ chỉ muốn biết rằng liệu bạn có những bộ quần áo màu khác không, hay ít nhất thì ngoài màu trắng ra bạn có thích màu sắc nào khác không?

Faker: Tôi thường mặc áo phông trắng không có nghĩa đó là màu yêu thích của tôi. Trong thực tế, tôi thích màu đen. Nhưng khi lên hình thì áo đen không được ăn ảnh cho lắm. Vì vậy tôi thường mặc chúng khi lên sóng truyền hình và nó trở thành thói quen của tôi. Nhiều người hâm mộ đã gửi cho tôi những bộ đồ nhiều màu sắc, vì vậy tôi có rất nhiều quần áo.

PV: Tôi rất thích câu hỏi này. Đối với bạn, điều gì là tốt nhất và điều gì là tồi tệ nhất?

Faker: Điều tốt nhất là tôi có thể chơi những tựa game mình yêu thích, điều tồi tệ là khi tôi ra ngoài, tôi khá là mất tự nhiên vì nhiều người sẽ nhận ra tôi.

PV: Bao giờ thì bạn kết hôn?

Faker: Đây vẫn còn là một chặng đường dài, tôi chưa có kế hoạch về vấn đề này. Nhưng mà có lẽ tôi đang kết hôn với LMHT rồi.

PV: Bạn có biết khi nào KkOma kết hôn không?

Faker: *Suy nghĩ một lúc lâu … cười lớn* Tôi không biết (bất lực).

PV: Tại sao ổng ế lâu quá vậy?

Faker: Năm nào anh ấy cũng tuyên bố với chúng tôi rằng anh ấy sẽ kết hôn… nhưng cuối cùng thì có cưới được ai đâu. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ kết hôn vào năm 2019, nhưng mà tôi cũng chẳng dám chắc về điều đó.

PV: Nếu bạn bị mắc kẹt với một tuyển thủ trên một hòn đảo bị cô lập, bạn muốn ở cùng với ai?

Faker: Có thể là GorillA. Tôi đã từng tham gia All-Stars cùng với anh ấy trước đây. Với sự đảm đang của anh ấy thì việc thích nghi với cuộc sống trên hoang đảo sẽ dễ dàng hơn.

PV: Bạn nghĩ gì về niềm đam mê của mình đối với LMHT? Nó xuất phát từ đâu và khi nào thì bạn nhận ra rằng mình dành rất nhiều sự yêu thích cho trò chơi này?

Faker: Trò chơi này rất thú vị, vì vậy tôi luôn say mê với nó. Nói chung, bạn sẽ đam mê những gì bạn giỏi.

PV: Vậy, nếu bạn không chơi LMHT giỏi, bạn có còn thích nó không? Hay bạn sẽ cố gắng làm cho mình trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn?

Faker: Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ thích nó, nếu tôi không thể chơi giỏi.

PV: Nếu bạn không theo đuổi nghề game thủ, bạn nghĩ bạn sẽ làm gì?

Faker: Nếu tôi không thi đấu chuyên nghiệp, có lẽ tôi sẽ nhập ngũ và phục vụ trong quân đội.

PV: Nếu bạn là người cuối cùng trên trái đất, bạn sẽ làm gì?

Faker: Tôi sẽ tự hỏi “Mình là người cuối cùng thật à?” Sau đó thì đi ra ngoài chơi với mấy con thú cưng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày