Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SKT T1 Peanut trở lại, T1 hạ gục GEN vững vàng ngôi đầu bảng LCK Mùa Xuân 2023

SKT T1 Peanut trở lại, T1 hạ gục GEN vững vàng ngôi đầu bảng LCK Mùa Xuân 2023

Team XemGame | 19/02/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu tâm điểm giữa T1 và GEN tại lượt về LCK Mùa Xuân 2023 tưởng chừng đã căng thẳng nhưng T1 Peanut hiện lên và nói Không!

Sunday The King Plays và ngày chủ nhật của chúng ta đã diễn ra một trận đấu tâm điểm, một lần nữa đó là cuộc đối đầu giữa GEN và T1. Cả hai đội tuyển đang xếp vị trí số 1 và 2 sau giai đoạn lượt đi của LCK Mùa Xuân 2023. Trong giai đoạn lượt đi, Gen.G là đội tuyển thất bại trước sức mạnh hủy diệt của T1 và chỉ cần 1 chiến thắng, GEN sẽ gỡ cả gốc lẫn lời và cân bằng hiệu số với T1 trên BXH. Và trận đấu phần nào đó đã thỏa mãn được người theo dõi với những ván đấu vô cùng căng thẳng.

Cả ba ván đấu, thế trận đều cực kỳ cân bằng và chúng ta chỉ biết được đội tuyển chiến thắng khi nhà chính của một trong 2 bên nổ. Trong ván 1, cả hai đội đã trình diễn một màn PK cực gắt ngay trong giai đoạn đầu trận, T1 với Nautilus của Keria chủ động cướp rừng và 1 đổi 1 dành cho cả hai đội tuyển. Một trận đấu nặng về cánh trên trong kèo đấu Irelia của Zeus và Gnar của Doran. Và Annie là vị tướng tạo nên điểm khác biệt khi Delight thi đấu quá hiệu quả, Gen cũng là đội tuyển giao tranh tốt hơn với một con Draven cực mạnh của Peyz.

Thất bại khi thi đấu tay đôi không lại với Gen.G, T1 đã chủ động lựa chọn đội hình win lane win game với Jayce, Elise, Kassadin và cặp đôi xạ thủ Varus – Kalistar. Chovy là tuyển có khởi đầu rất thuận lợi với Viktor nhưng T1 vẫn là đội tuyển win lane, các đường của T1 mạnh hơn trông thấy và họ bóp nghẹt Gen.G trong ván 2 với 28 phút thi đấu.

Lúc nào cũng vậy, ván 3 luôn là một ván đấu căng thẳng và T1 không thể sử dụng đội hình win lane win game của mình. Những vị tướng được lựa chọn phần lớn đều mang thiên hướng thủ hòa nhưng vấn đề là Peanut đã bị cấm toàn bộ những vị tướng thường xuyên sử dụng trong mùa giải này và đó lại là một Poppy đã out meta. Lợi thế dành cho Draven của Peyz là có, Delight bắn Đại Băng Tiễn như một kỹ năng chọn mục tiêu nhưng trong thời khắc quyết định, Peanut đã hai lần nhớ lại mình là T1 Peanut và bị bắt lẻ cực kỳ vô duyên và phải trả giá.

Xem thêm: Var LMHT: Team Liquid nhận kết đắng sau khi xạ thủ var cực mạnh với Cloud9

Chovy cũng là báo thủ thứ 2 khi liên tiếp là những tình huống Tốc Biến combo vớ Viktor nhưng không hạ gục được bất kỳ lần nào. Một ván đấu từ căng thẳng vì Peyz đã rất mạnh nhưng cả hai đã đưa nó cho T1, khiến khán giả theo dõi không khỏi tụt hứng. Mặc dù vậy, phần lớn đều rất hài lòng khi T1 tiếp tục có được chiến thắng và xin chúc mừng T1 đã bảo vệ thành công vị trí số 1 của mình trên bảng xếp hạng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1886 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày