Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Skull Arena – game nhập vai nhàn rỗi với đồ họa “siêu gai góc”

Skull Arena – game nhập vai nhàn rỗi với đồ họa “siêu gai góc”

Team XemGame | 09/11/2019 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khác với những game khác cùng thể loại, đồ họa của Skull Arena sẽ gây cảm giác thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có lẽ chúng ta không quá xa lạ với những tựa game idle RPG rồi phải không?

Về cơ bản nguyên lý của chúng rất đơn giản khi các nhân vật của bạn sẽ tự động tiến về phía trước để diệt trừ các loại quái vật trước mặt, trong khi đó nhiệm vụ của bạn khi chỉ quyết định những thứ cực kì quan trọng ảnh hưởng đến lối chơi chứ không cần quan tâm đến những thứ nhỏ nhặt như di chuyển, né tránh hay tương tác các nhân vật phụ.

Tất nhiên bạn vẫn phải để ý đến tổ đội của mình bao gồm mở khóa những nhân vật mới, cày cấp độ cho bọn họ, thu nhặt trang bị, cường hòa …. – tất cả những công việc cần thiết cho một game thể loại nhập vai. Bên cạnh đó là việc quyết định tham dự những phụ bản hay hầm ngục nào để rèn luyện cho đội hình của mình ngày càng mạnh mẽ hơn chuẩn bị đối đầu với những con boss sau này.

Tuy vậy có một điểm mới mẻ trong lối chơi của Skull Arena chính là đồ họa có phần cực kì gai góc trong game. Các game ilde RPG khác thường muốn thiết kế nhân vật của mình càng dễ thương và đẹp mắt càng tốt thì Skull Arena làm ngược lại, càng tăm tối càng tốt. Nhưng nhờ vậy Skull Arena nhìn rất là ngầu và sẽ tạo ấn tượng mạnh dễ hơn cho người chơi mới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày