Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sky: Children of the Light – thỏa sức mơ mộng trên bầu trời cùng đôi cánh thiên thần

Sky: Children of the Light – thỏa sức mơ mộng trên bầu trời cùng đôi cánh thiên thần

Team XemGame | 18/07/2019 16:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ Sky: Children of the Light đã thành công khi xoáy sâu và ước mơ ngày bé của nhiều người – đó là cảm giác được bay bổng lên không trung và khám phá bầu trời sâu thẳm ngoài kia.

Sky: Children of the Light là tựa game mobile mới được ra mắt của nhà phát triển Thatgamecompany.

Ban đầu tựa game này được giới thiệu cùng với Apple TV 4K vào năm 2017, sau một thời gian chỉnh sửa thì đến nay rốt cuộc thì bản game chính thức cũng ra mắt cho các thiết bị iOS. Tuy vậy game thủ dùng Android cũng không cần lo lắng khi một phiên bản riêng dành cho PC, console và chính Android cũng đang được lên kế hoạch ra mắt trong thời gian tới.

Được phát triển như một game giải đố có pha chút phiêu lưu khám phá vào cốt lõi gameplay của mình. Sky: Children of the Light cho phép bạn điều khiển những đứa trẻ mang trong mình đôi cánh thiên thần để chu du 7 vùng đất khác nhau trong game. Chính khả năng bay lượn sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn giải những câu đố trong game.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến một trong những yếu tố chủ đạo trong thiết kế của Children of the Light chính là hàng loạt tính năng xã hội để đảm bảo bạn tương tác cùng những người chơi khác ở các thế giới rộng lớn trong game. Thỉnh thoảng trong quá trình chơi bạn sẽ có thể cùng những game thủ khác lập nên những tổ đội khám phá, giải cứu những linh hồn và tìm kiếm kho báu. 

Bạn còn có thể chỉnh sửa nhân vật của mình, tặng quà cho người chơi khác (những cây nến) và cùng nhau tạo nên bản đồng ca của riêng mình.

Cả hai mặt nghe và nhìn đều được đảm bảo tốt nhất và tạo nên sự độc đáo của Sky: Children of the Light. Thỉnh thoảng bạn phải tạm “dừng cánh” để há hốc mồm thưởng thức khung cảnh trong game từ những vương quốc trôi nổi bồng bềnh trong mây trắng, từng thảm cỏ xanh rền, ….. đi kèm với những đoạn nhạc nền nhẹ nhàng trầm bổng mang đến một khung cảnh như thiên đường trong trí tưởng tượng nhiều người.

Tải game: iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày