Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sky Squadron là tựa game không chiến thú vị đang trong thời gian thử nghiệm

Sky Squadron là tựa game không chiến thú vị đang trong thời gian thử nghiệm

Team XemGame | 14/08/2019 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sky Squadron là game bắn máy bay đến từ đội ngũ sáng tạo nên Astro Attack, game bây giờ nó đang trong giai đoạn thử nghiệm mở TestFlight cho iOS.

Bạn đảm nhận vai trò của một tên hải tặc không gian bằng chiếc máy bay của mình trong Sky Squadron. Với vô số nhiệm vụ có thể thử qua, từ việc đột kích các đoàn tàu đang di chuyển đến dọn sạch bầu trời khỏi những kẻ thù với đủ các loại máy bay khác nhau.

https://youtu.be/UTj1yUYnH-k

Thông thường khi nhắc đến game bắn máy bay người ta sẽ nghĩ đến những game arcade màn hình dọc quen thuộc nơi bạn chỉ có thể lái chiếc máy bay của mình trái và phải, nhưng Sky Squadron lại mang đến một không gian mở hơn và cho phép người chơi lượn lên lượn xuống. Tất cả đều được thể hiện bằng đồ họa 3D hoàn chỉnh.

Qua đoạn trailer của Game, cho thấy các dạng địa hình mà cuộc không chiến trong game diễn ra vô cùng đa dạng, bao gồm một hòn đảo nhiệt đới và một vùng núi đầy nham thạch. Chúng ta còn thấy được một phần những con boss khủng mà người chơi có thể chạm trán trong game.

Bên cạnh đó ở một số màn chơi sẽ có những cái bẫy được thiết kế để thử độ nhanh tay lẹ mắt của bạn, từ né tránh các tia laser, vượt qua những bẫy sập trong đường hầm dưới lòng đất, đây là những thử thách cần vượt qua nếu bạn muốn đuổi theo kẻ thù nhanh nhất

Thử game : Testflight iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày