Trang chủ » Công nghệ » Smartphone InFocus M810T: Thiết kế lạ, cấu hình khủng, giá cực rẻ

Smartphone InFocus M810T: Thiết kế lạ, cấu hình khủng, giá cực rẻ

Team XemGame | 07/09/2015 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

InFocus là một công ty Mỹ gần 30 năm tuổi từng bán ở Việt Nam khoảng 10 năm trở về trước với khá nhiều sản phẩm máy chiếu.

Bẵng một thời gian không xuất hiện, họ lại xuất hiện với sản phẩm là một chiếc điện thoại thông qua con đường xách tay. InFocus M810T có thiết kế dễ nhìn, chất lượng hoàn thiện tốt do là sản phẩm hợp tác với Foxconn và giá khá hấp dẫn: khoảng 4 triệu đồng. M810T là mẫu điện thoại mà InFocus hợp tác với FIH Mobile, một công ty con 100% vốn chủ sở hữu Foxconn (Hon Hai), nó được thiết kế và sản xuất bởi Foxconn. Chính vì vậy mà nó có chất lượng hoàn thiện tốt và có thiết kế, nhiều đặc điểm giống một số mẫu thiết bị cao cấp trên thị trường.

M810T sử dụng thiết kế kiểu hiện đại với khung kim loại và 2 mặt kính. Nó khá cứng cáp và xịn trong tầm giá 5 triệu xách tay nhưng cũng vướng phải một vài lỗi thiết kế mà người dùng ở tầm giá đó ít đòi hỏi. M810T được bổ sung một đường hơi vồng ra ngoài ở cạnh trái để tạo sự khác biệt, nhà sản xuất đã đặt 2 phím tăng giảm âm lượng lên đó. Cách thiết kế này khá lạ mắt nhưng nó lại làm cho phím tăng giảm âm lượng bị chìm nhẹ vào phần vồng khi bấm, sẽ hơi nhỏ, sắc và khó chịu với tay của chúng ta. Đây không phải là nhược điểm quá lớn nhưng nếu bạn khó tính thì nó và phần LED thô phía sau sẽ là điểm trừ.

Xét về thiết kế tổng thể thì ngoại trừ đèn LED khá xấu thì M810T có thể được đánh giá cao. Nó không thật sự nổi bật nhưng không bị chìm giữa hàng loạt các thiết bị trên thị trường hiện nay, nhìn cũng khá có cảm tình. Mặt sau của máy được thiết kế liên tưởng đến điện thoại Sony lai Asus với những đường tròn cong nhẹ, nhìn cũng khá vui mắt. phần các cổng đều có những miếng nhựa bọc tránh trầy viền, điểm mình thích.

InFocus M810T có màn hình 5.5″ FullHD chất lượng hiển thị khá ổn, nhưng ngay khi nhìn vào bạn sẽ thấy nó hơi ngả vàng nhẹ và xanh, hơi đục nhẹ nữa. Chất lượng hiển thị này với mình thì vẫn là ổn, thậm chí đánh giá mức khá trong số những sản phẩm dưới 6 – 7 triệu nhưng chúng ta vẫn có quyền đòi hỏi cao hơn một chút nữa. Điểm mình thích ở M810T là nó có chế độ lọc tia sáng xanh dương, làm mắt chúng ta đỡ mỏi khi nhìn màn hình trong thời gian dài.. Mình nghĩ trên M810T là phần mềm chứ không phải phần cứng nên nó sẽ chỉ phù hợp khi đọc sách, khi xem phim hay nội dung video có thể làm màu của phim bị lệch đi.

Cấu hình của InFocus M810T:

  • Chip xử lý: SnapDragon 801
  • Ram: 2GB
  • Bộ nhớ trong: 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài
  • Camera: chính 13MPx – Phụ 5MPx
  • Màn hình: 5.5” Full HD
  • Pin: 2600mAh
  • Độ mỏng: 6.9mm
  • Giá dự kiến: 4.000.000 vnđ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày