Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SN thắng dễ LNG, SofM lý giải những lựa chọn dị đúng kiểu “Style of Me”

SN thắng dễ LNG, SofM lý giải những lựa chọn dị đúng kiểu “Style of Me”

Team XemGame | 03/04/2021 10:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Suning Gaming vừa giành chiến thắng 3-0 trước LNG Esports ở playoff LPL và SofM tiếp tục mang đến cho người xem nhiều bất ngờ.

Tiếp đón đội tuyển cũ LNG ở vòng đầu tiên của playoff LPL mùa Xuân 2021, SofM mang đến những lựa chọn thú vị ở vị trí Đi Rừng. Trong cả 3 ván đấu, tuyển thủ người Việt Nam luôn vượt trội so với Tarzan ở phía bên kia chiến tuyến khi mang về hàng loạt lợi thế cho đồng đội.

Trong ván 1, SofM mang ra con bài Nocturne vô cùng chí mạng khi nhắm vào độ kém cơ động của Xạ Thủ Jinx bên phía LNG. Sau khi lên món đồ Thần Thoại Rìu Phản Kích, SofM đóng luôn cho mình Khiên Băng Raduin và liên tục nhắm vào Jinx ở giai đoạn sau, khiến cho Xạ Thủ Light không được chơi game.

Bước sang ván kế tiếp, SofM mang đến Xin Zhao, vị tướng vừa được buff mạnh trong phiên bản 11.6. Với hàng loạt mạng hạ gục ở đầu trận, Xin Zhao của SofM giúp SN dễ dàng triển khai thế trận. Đồng thời, cách lên trang bị của SofM cũng không giống ai với Găng Tay Băng Hỏa và Kiếm Ác Xà, trang bị khắc chế lượng giáp do Lulu phía bên kia buff.

“Xin Zhao là vị tướng rất mạnh ở phiên bản hiện tại. Tôi và các đồng đội đã tập luyện khá nhiều vì thế tôi tự tin chọn vị tướng này trong ngày hôm nay”, SofM chia sẻ.

Ở ván đấu cuối, SofM giành MVP với Hecarim, đáng chú ý là tuyển thủ này sử dụng Thiêu Đốt thay vì Tốc Hành như thường lệ. Đây là một lựa chọn thông minh và đột biến đến từ người Đi Rừng của Suning và nó mang đến hiệu quả cực lớn.

“Nhận thấy bên đối thủ có Volibear và Sylas, những tướng có khả năng Hồi Phục tốt ở đầu trận, tôi đã quyết định sử dụng Thiêu Đốt cho Hecarim để khắc chế bọn họ”, SofM giải thích.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC thua thảm đội chót bảng GLX, mất luôn quyền tự quyết “top 4”

Ở vòng tiếp theo, SofM và các đồng đội sẽ chạm trán Team WE. Trận đấu giữa SN và WE sẽ được diễn ra vào lúc 16h ngày 4/4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày