Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sneaky lại gây thương nhớ với cosplay Ahri K/DA siêu gợi cảm

LMHT: Sneaky lại gây thương nhớ với cosplay Ahri K/DA siêu gợi cảm

Team XemGame | 29/11/2019 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sneaky lại âm mưu nhân đôi nỗi khốn khổ của anh em “thẳng” với màn cosplay không thể nuột hơn khi No Nut November chỉ còn 2 ngày nữa thôi là kết thúc.

Chỉ sau 3 ngày kể từ khi đăng trạng thái lưỡng lự “Tôi vừa chấp thuận lời mời đến all-stars năm nay. Cosplay tướng nào đây nhỉ?”, Sneaky đã nhanh chóng có được cho mình câu trả lời với màn cosplay Ahri K/Da không thể nuột nà hơn.

Dạo gần đây, Sneaky đã nâng cấp các màn “trap” với một bộ ngực giả to đến nghẹt thở bên cạnh cặp mông “siêu nẩy” trứ danh của mình. Vẫn là làn da trắng mịn và cặp chân nuột nà mà bất cứ cô gái nào cũng phải ao ước, một số người hâm mộ đã phải khóc thét lên “bắt đền” Sneaky vì phá hỏng No Nut November chỉ còn 2 ngày nữa là hoàn thành của họ.

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ tỏ ra hơi thất vọng vì bộ cosplay đã thiếu đi chiếc đuôi gợi cảm và mềm mại đặc biệt của Ahri, dù rằng Sneaky đã chọn cách photoshop để tấm ảnh được hoàn thiện. Dù vậy, họ cũng thông cảm rằng chiếc đuôi của Ahri luôn là một thử thách lớn với các cosplayer, vì vậy Sneaky đã chọn cách bỏ qua nó để tập trung vào phần trang phục.

Trước đó, Sneaky cũng đã cosplay Akali K/DA khá thành công, và bây giờ lại đến Ahri K/Da. 

Có lẽ anh chàng cũng không thể chống lại được sức hút của dòng trang phục đang chiếm được nhiều cảm tình của người chơi này. Hy vọng với sự ra mắt của dàn Hàng hiệu mới toanh, người hâm mộ sẽ tiếp tục được thấy Sneaky hóa thân K/DA một lần nữa.

LMHT: Sneaky lại gây thương nhớ với cosplay Ahri K/DA siêu gợi cảm

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43056 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày