Trang chủ » Giải Trí » Sở hữu khuôn mặt baby, cô giáo hotgirl liên tục gặp rắc rối vì bị hiểu nhầm là …. học sinh

Sở hữu khuôn mặt baby, cô giáo hotgirl liên tục gặp rắc rối vì bị hiểu nhầm là …. học sinh

Team XemGame | 06/09/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Jyo Vely – cô nàng hot girl và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện gặp rất nhiều phiền phức với vẻ ngoài tươi trẻ của mình.

Jyo Vely từ lâu đã nổi danh như một trong những nàng hot girl đáng chú ý nhất trên mạng xã hội ở TQ, sở hữu gương mặt cực kỳ dễ thương, ngây thơ nhưng vòng một lại thuộc hạng ngoại cỡ, thậm chí kích thước đôi khi còn vượt qua con số 1m.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, không phải diễn viên, streamer hay người mẫu ảnh, công việc chính của nàng hot girl này lại chính là một giáo viên, gia sự dạy kèm. Quá bất ngờ phải không nào.

Vẻ ngoài của cô thỉnh thoảng lại gây rắc rối cho cồ nàng hot girl này. Như lời Vely thừa nhận, đôi khi cô cũng gặp phải rắc rối khi bị tưởng nhầm là học sinh, cũng bởi vì gương mặt có phần quá trẻ con của mình.

Quả thật, khi nhìn những hình ảnh dưới đây, cũng ít người nghĩ được rằng cô nàng lại là giáo viên chứ. Đơn giản vì trông Vely quá trẻ trung đi mà. Quả thật nhìn những hình ảnh dưới đây thì ít ai có thể nghĩ điều ở trên được. Đồng thời với công việc là một giáo viên, thế nhưng với thân hình gợi cảm như vậy, khá nhiều người tỏ ra tò mò, tự hỏi không biết liệu trong tiết học của Jyo, các học sinh có thể chuyên tâm vào bài giảng nữa hay không. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Đốt cháy màn hình cùng Cosplay nhân vật Do-S trong One punch

Được biết ngay sau khi Jyo Vely tiết lộ thông tin này với cộng đồng, rất nhiều đấng mày râu, những người thậm chí còn có độ tuổi gấp đôi thời đi học đã không ngừng xin info cô giáo, đồng thời tha thiết muốn được dạy những tiết gia sư một kèm một kèm theo đó là vô số những bình luận hài hước nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm