Trang chủ » Tin Game » Game Online » Sờ tận tay Đột Kích 2.0 tại trụ sở VTC Game

Sờ tận tay Đột Kích 2.0 tại trụ sở VTC Game

Team XemGame | 22/04/2015 22:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông báo từ NPH, Đột Kích 2.0 sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 28/04 tới đây và chiều ngày hôm nay (22/04) Xemgame.com đã có cơ hội trải nghiệm Đột Kích 2.0 tại trụ sở VTC Game.

Đột Kích 2.0 là bản big update ở thời điểm hiện tại của Đột Kích với hàng loạt thay đổi từ đồ họa cho đến lối chơi. Ở phiên bản 2.0 này các bạn sẽ thấy một cuộc cách mạng lớn trong giao diện, hình ảnh, cấu trúc của các bản đồ hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong gameplay cũng như chiến thuật thời gian tới. Trong phiên bản cập nhật lần này Đột Kích đưa ra 3 bản đồ 2.0 gồm: Tàu Chở Hàng, Kim Tự Tháp và Trạm Phát Sóng được chỉnh sửa một số vị trí phù hợp với chiến thuật mới.

dot-kich-2-xg-11

Có thể thấy Đột Kích 2.0 được cải tiến khá nhiều về mặt hình ảnh, các nhân vật được cải tiến model và được trau truốt về cả lớp da bên ngoài. Ngoài ra vũ khí cũng được thiết kế chi tiết và sắc sảo hơn. Với sự xuất hiện của các khẩu súng mới cùng hàng loạt tính năng đi kèm sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho các game thủ thể hiện mình. Đặc biệt các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, sóng vỗ, tiếng phi cơ, trực thăng được mô tả sống động giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác chiến trường thực sự hơn.

dot-kich-2-xg-10

dot-kich-2-xg-9

Một trong những điểm thú vị nhất trong bản 2.0 lần này là hệ thống Rank trong Đột Kích. Hệ thống Rank của Đột Kích được chia làm 4 cấp độ từ thấp đến cao: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim. Những game thủ cùng đẳng cấp (Rank) sẽ được sắp xếp vào cùng một trận đấu, như vậy sẽ khó có thể xảy ra những trận đấu quá áp đảo mà kết quả hoàn toàn nghiêng về một bên.

Và một điều đáng mừng cho game thủ là tuy chất lượng hình ảnh, đồ họa được nâng lên đáng kể nhưng cấu hình máy yêu cầu là không quá cao. Đây là cấu hình hầu hết các phòng máy, quán net hiện tại của Việt Nam có thể đáp ứng được. Ngoài ra Đột Kích 2.0 còn hỗ trợ người chơi tùy chọn các mức đồ họa từ thấp đến cao (1-5). Nếu máy tính của bạn yếu không đủ sức lên đến mức đồ họa 5, người chơi vẫn hoàn toàn có thể chơi mượt mà tại mức thấp nhất.

Nhìn chung Đột Kích 2.0 đã mang đến một làn gió mới cho cộng đồng game thủ Đột Kích đang dần trở nên trầm lắng.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm:

dot-kich-2-xg-1 dot-kich-2-xg-2 dot-kich-2-xg-3 dot-kich-2-xg-4 dot-kich-2-xg-7 dot-kich-2-xg-6 dot-kich-2-xg-5

dot-kich-2-xg-8

Dot-kich-3.jpg (600×450)

Dot-kich-4.jpg (600×450)

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày