Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Sốc: Đội tuyển LMHT số 1 Thái Lan – Ascension Gaming chính thức giải thể sau CKTG 2018

Sốc: Đội tuyển LMHT số 1 Thái Lan – Ascension Gaming chính thức giải thể sau CKTG 2018

| 11/10/2018 10:32

Sau hàng loạt những khó khăn về mặt tài chính lẫn nhân sự thì cuối cùng Ascension Gaming cũng nói lời tạm biệt làng Liên Minh Huyền Thoại Thái Lan.

Sau khi kết thúc CKTG 2018 tại vị trí cuối cùng của vòng khởi động, đội tuyển từng được Noway đầu quân và có rất nhiều thành công ASC đã chính thức thông báo giải thể. Dưới đây là thông báo của đội:

“Ascension Gaming chính thức giải thể,

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả sự ủng hộ của các fan đã dành cho chúng tôi nhiều năm qua. Ascension được thành lập với mục tiêu nâng cao trình độ Esports Thái Lan, và cuối cùng đội đã được tham dự vào giải đấu lớn nhất – Chung kết thế giới 2018. Mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng Ascension Gaming vượt qua tất cả. Cảm ơn G4, Lloyd, Rich, Rockky và Niksar đã mang cái tên tuổi của Ascension đến với CKTG. Cảm ơn Cabbage, Sunsunsun, Chainarin, Rina, Delpain, Intreso, Warl0ck, Jisu, Renrin, Noway, Viper, cho tất cả những đóng góp của các bạn với đội. Cảm ơn Logitech, Dxracer, Twitch và Acer Predator vì những giúp đỡ và sự tài trợ. Cảm ơn những người hâm mộ của chúng tôi một lần nữa vì niềm đam mê và sự ủng hộ của bạn dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không đi xa đến thế này nếu không có các bạn. Đây có thể là sự kết thúc của Ascension, và đây cũng có thể là một chương mới cho những tuyển thủ chuyên nghiệp và cộng đồng LMHT ở Thái Lan. Chúng tôi chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với các tuyển thủ và mong được sự cổ vũ của các bạn dành cho họ tại CKTG năm sau.

Hãy cứ mơ ước. Tiếp tục chiến đấu. Tiếp tục phát triển”

Đây có thể là 1 tin rất sốc với người hâm mộ ASC nói riêng và cộng đồng LMHT Thái Lan nói chung, khi ASC vẫn luôn là biểu tượng của LMHT Thái Lan và khu vực Đông Nam Á trong suốt năm 2018 vừa qua. Dẫu vậy, hy vọng các cựu tuyển thủ của ASC sẽ sớm tìm được bến đỗ thích hợp và thi đấu tốt trong thời gian tới.

Sốc: Đội tuyển LMHT số 1 Thái Lan – Ascension Gaming chính thức giải thể sau CKTG 2018

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame