Trang chủ » Chuyện làng game » Sốc: Kênh Ba Rọi Béo bất ngờ bị đánh gậy bản quyền thứ 3, đòi bồi thường 6 nghìn đô không sẽ bay kênh

Sốc: Kênh Ba Rọi Béo bất ngờ bị đánh gậy bản quyền thứ 3, đòi bồi thường 6 nghìn đô không sẽ bay kênh

Team XemGame | 11/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thầy Giáo Ba cho biết trên kênh phụ của mình, nếu không giải quyết thành công thì kênh Ba Rọi Béo thân thuộc với fan sẽ ra đi mãi mãi.

Xét về mức độ giải trí, có lẽ không phải bàn về tầm vóc và sức ảnh hưởng của Phan Tấn Trung (hay Thầy Giáo Ba). Khi anh và kênh Ba Rọi Béo của mình luôn nằm trong top những stream được cộng đồng game thủ quan tâm và theo dõi nhiều nhất.

Tuy vậy mới đây cộng đồng game thủ đã cảm thấy khó hiểu khi thấy Thầy Ba thông báo không livestream tại kênh chính “Ba Rọi Béo” đang có gần 1 triệu 5 người đăng ký mà lựa chọn kênh phụ “Thầy Giáo Ba” chỉ có 40 nghìn lượt người đăng ký mà thôi. Càng bất ngờ hơn khi vào thì dòng thông báo “kênh kia 3 gậy luôn rồi” ngay trên tiêu đề của livestream càng khiến nhiều người tò mò hơn nữa.

Ngay đầu livestream, không mất nhiều thời gian khi Thầy Ba đã đi thẳng vào vấn đề giải thích vì sao kênh chính của mình lại bị 3 gậy như thế. Theo đó vì những clip reaction Tiktok cũ bị đánh bản quyền nên Thầy Ba đã kêu gọi quản lý kênh của mình xóa chúng đi, tuy vậy vẫn sót lại 1 clip cũ nên Youtube đã đánh 1 gậy vào kênh (cộng thêm 2 gậy cũ chưa gỡ) và khiến kênh “Ba Rọi Béo” có nguy cơ lên đường.

Theo đó Thầy Ba cho biết, nếu không giải quyết thành công sau ngày 17/11 sắp tới, thì kênh nhiều khả năng sẽ bay màu lập tức. Hiện đối tác chủ quản mảng Youtube của Thầy Ba là MeTub đang đàm phán để có thể gỡ gậy cho “Ba Rọi Béo” sớm nhất có thể.

Thầy Ba còn cho biết đang bị đòi bồi thường lên đến 6 nghìn $ (gần 150 triệu) – một con số nằm trong khả năng của của mình. Tuy vậy những gậy bản quyền kiểu này khá là khó giải quyết bên phía Youtube nếu không muốn tổn hại đến kênh nên Thầy Giáo Ba có thể nói là bây giờ như “đang ngồi trên đống lửa”.

Đây có thể nói động thái kéo dài chuỗi xui rủi của anh chàng streamer này sau những sự việc liên quan đến Tú Sena dính vào nợ nần cờ bạc lên đến hàng tỷ đồng, hay như đội tuyển SBTC Esports của anh cũng dính phải những nghi án đi đêm, tuyển thủ Zeros của đội bị cấm vĩnh viễn vì phát ngôn sai phạm. Hi vọng kênh Youtube sẽ sớm được giải quyết để Thầy Ba quay lại “tấu hài” cùng viewer tại kênh Ba Rọi Béo quen thuộc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày