Trang chủ » Sốc: Phát hiện đoạn truyện không lành mạnh trong sách dành cho thiếu nhi

Sốc: Phát hiện đoạn truyện không lành mạnh trong sách dành cho thiếu nhi

Team XemGame | 03/08/2014 8:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày hôm nay (1/8), cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh trang bìa cuốn sách “Truyện Cổ tích về các loài chim và muông thú” và 1 trang sách có chứa những nội dung hoàn toàn không phù hợp với trẻ em.

Một người dùng mạng có tên facebook là Việt Đào T. đã đăng tải hình ảnh này lên trang cá nhân kèm theo lời chia sẻ: “Em cảnh báo các cụ/mợ nhé. Nếu đi hiệu sách mà có vô tình thấy quyển này đừng cho F1 đọc. Các cụ mợ đọc thì được chứ cho các cháu… thì tội quá”.

Thieu Nhi XG Truyen-1

Chia sẻ trên facebook về nội dung đáng lo ngại trong cuốn truyện dành cho thiếu nhi – Ảnh chụp màn hình facebook.

Thieu Nhi XG Truyen-2

Trang bìa của cuốn truyện được cho là chứa nội dung không lành mạnh – Nguồn: Facebook.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, trang truyện có nội dung kể về cuộc gặp gỡ với chú chim trắng của nhân vật được gọi là “nàng”. Cách kể chuyện cũng như ngôn ngữ tác giả sử dụng trong đoạn truyện dễ gợi ra những liên tưởng không lành mạnh.

“Cái cổ của con chim cọ mãi vào ngực nàng, cả cơ thể nó cứ chà sát mãi vào thắt lưng nàng, cặp mỏ hơi bẹt của nó cứ dúi mãi vào hai bầu vú cương cứng của nạng khiến nàng không sao nhúc nhích được, cứ phải nằm bất động… Đến lúc dần tỉnh lại thì nàng không thấy con chim trắng đang yêu đâu nữa. Trên cơ thể nàng hình như vẫn còn lại những rung cảm êm dịu, vẫn còn lại cái cảm giác râm ran không sao cảm nhận được rõ ràng…”.

Thieu Nhi XG Truyen-3

Trang truyện chứa nội dung không phù hợp với trẻ em trong cuốn “Truyện Cổ tích về các loài chim và muông thú” – Nguồn: Facebook.

Sau khi đọc được thông tin trên, rất nhiều người đã thể hiện sự bức xúc trước nội dung của cuốn sách. Một cuốn sách bao gồm những câu chuyện cổ tích dành cho thiếu nhi, lứa tuổi mà nhận thức đang dần được hình thành từng ngày lại bị “lẫn lộn” nội dung như trên vào thực sự là vấn đề đáng lo ngại và “tội cho các cháu” như một lời bình luận của 1 facebook bên dưới chia sẻ về cuốn sách.

Cuốn “Truyện Cổ tích về các loài chim và muông thú” cũng được bán bán online trên website của một số nhà sách. Theo giới thiệu, nội dung cuốn sách là những câu chuyện cổ tích về các loài chim và thế giới muông thú như: Chim Sẻ thần, Lêđa và con Thiên nga, Chuyện Sẻ vàng, Chim di trú, Công chúa Bồ câu, Vịt trời, Chánh án Chó Sói, Nhím…, được cho là của nhà xuất bản VH-TT.

Tuy nhiên, theo một vài người dự đoán, có thể cuốn sách chưa hình ảnh và nội dung như chia sẻ trên facebook kia là sách lậu, sách trôi nổi trên thị trường mà thôi.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag