Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM bất ngờ có người thay thế trong đội hình của Suning Gaming

LMHT: SofM bất ngờ có người thay thế trong đội hình của Suning Gaming

Team XemGame | 02/06/2020 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Suning Gaming đã chính thức chốt đội hình cho giải Mùa Hè 2020 và xuất hiện 1 gương mặt mới cạnh tranh với SofM ở vị trí đi rừng.

Mới đây, Tổ chức Suning Gaming – Đội tuyển chủ quản của SofM, đã chính thức thông báo chốt sổ đội hình tham dự LPL Mùa Hè 2020. Có thể thấy, đội hình này không có gì thay đổi so với giải đấu Mùa Xuân, ngoại trừ sự góp mặt của tân binh SN View – Thực tập sinh thuộc đội trẻ Suning, được đôn lên đội hình chính ở vị trí Đi rừng.

Thông thường, theo truyền thống của LPL, các đội tuyển thường chỉ sở hữu từ 1 – 2 tuyển thủ dự bị trong đội hình. Các tuyển thủ này sẽ đóng vai trò thay thế người chơi chính nếu như họ xuống phong độ, hoặc phục vụ cho sự luân chuyển chiến thuật (như trường hợp của Ning – Leyan), cạnh tranh vị trí chính thức nếu khoảng cách trình độ giữa vị trí đánh chính và dự bị không quá lớn (như Khan – Gimgoon), hoặc đơn giản là các thực tập sinh được đôn lên luyện tập cùng đội chính để tích lũy kinh nghiệm cho tương lai.

Trong trường hợp của Suning, đúng là SofM đã có dấu hiệu sa sút phong độ so với hồi còn thi đấu cho LNG, nhưng công bằng mà nói, để tìm ra một người chơi Đi rừng đẳng cấp hơn anh hiện tại là bất khả thi đối với SN. Vậy nên rất khó có khả năng, SofM sẽ bị thay thế bởi View – Một thực tập sinh không quá nổi bật trong dàn tài năng trẻ đang mọc lên như nấm tại Trung Quốc.

Tân binh SN View của Suning Gaming

Lý do duy nhất khiến Suning phải bổ sung một vị trí Đi rừng, chỉ có thể hiểu là bởi SofM sẽ không cam kết gắn bó lâu dài với đội tuyển này trong tương lai. Thực tế, ngay từ khi chuyển đến SN, việc SofM chỉ ký hợp đồng 1 năm cũng là một điểm bất thường của thương vụ này, bởi thời hạn hợp đồng như vậy là quá ngắn ngủi.

Có thể bạn muốn xem: Sao LMHT và những pha “lỡ tay, vạ miệng” thành phốt trên trời rơi xuống!!!

Như chúng ta đã biết, SofM đồng ý chuyển đến Suning sau khi biết đội tuyển này gần như đã có được chữ ký của JackeyLove. Tuy nhiên, thương vụ JackeyLove đã đổ bể vào phút chót, và Suning hiện tại chỉ sở hữu một đội hình tầm trung so với mặt bằng trình độ của LPL.

Hợp đồng giữa SofM và Suning Gaming sẽ kết thúc vào ngày 17/11/2020, và đến lúc đó, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một cú hích chuyển nhượng mới, bởi lẽ khả năng thần rừng người Việt lựa chọn phương án ra đi là rất cao. Và nếu điều đó xảy ra, chúng ta sẽ lại tiếp tục đi tìm lời giải đáp về bến đỗ tiếp theo của anh chàng này.

LMHT: SofM bất ngờ có người thay thế trong đội hình của Suning Gaming

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41052 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày