Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM có tên trong cuộc bình chọn Top 10 tuyển thủ vĩ đại nhất LPL

SofM có tên trong cuộc bình chọn Top 10 tuyển thủ vĩ đại nhất LPL

Team XemGame | 09/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những đóng góp to lớn trong nhiều năm thi đấu tại LPL, SofM có tên trong danh sách những tuyển thủ vĩ đại của giải đấu này.

Để kỉ niệm 10 năm thành lập, BTC LPL đã chính thức tổ chức cuộc bình chọn 10 tuyển thủ tiêu biểu nhất trong lịch sử giải đấu. Đây là một hành động được xem như để tôn vinh và ghi nhớ những sự cống hiến của các tuyển thủ hàng đầu LPL trong nhiều năm vừa qua.

Theo những thông tin được các streamer Trung Quốc tiết lộ, đây sẽ là cuộc bình chọn với quy mô lớn từ những người có tiếng nói ở LPL. Dự kiến việc đánh giá và bình chọn sẽ được thực hiện bởi hơn 300 người từ những bình luận viên, HLV và tuyển thủ các đội, chuyên gia LPL và những cựu tuyển thủ có tiếng.

Sự kiện này diễn ra trên nhiều nền tảng như Hupu, Weibo, ứng dụng LPL hay trong game Esports Manager

Do đó, chất lượng của cuộc bình chọn này được đánh giá cao và không quá phụ thuộc vào số lượng fan của tuyển thủ. Đây là điều mà cộng đồng cho rằng sẽ mang đến sự công tâm cho việc bình chọn với quy mô lớn như thế.

https://www.youtube.com/watch?v=Tk0wjPyqjhU

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren bị giả danh làm kèo bán độ, có hành vi lừa đảo hàng loạt

Phía BTC LPL cũng nhanh chóng công bố 115 ứng viên góp mặt với những cái tên rất quen thuộc với LPL trong xuyên suốt 10 năm vừa qua. Trong đó, cộng đồng fan Việt Nam phấn khích khi người Đi Rừng SofM cũng có mặt. Tuyển thủ sinh năm 1998 cũng gắn bó phần lớn thời gian thi đấu chuyên nghiệp ở LPL với hơn 6 mùa giải và để lại khá nhiều dấu ấn. Dù chưa có danh hiệu vô địch nào nhưng SofM cũng có những thành tích cá nhân đáng kể, đặc biệt là danh hiệu Tuyển thủ xuất sắc nhất LPL 2020.

SofM xuất hiện trong danh sách bình chọn top 10 LPL

Tuy nhiên, khả năng SofM lọt vào Top 10 tuyển thủ vĩ đại nhất lịch sử LPL là không cao. Bởi xét theo nhiều tiêu chí thì vẫn có rất nhiều tên tuổi khác với những đóng góp to lớn hơn như vô địch LPL, MSI hay CKTG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày