Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM combo Lee Sin với tốc độ ánh sáng tiếp tục lọt vào top highlight playoff

LMHT: SofM combo Lee Sin với tốc độ ánh sáng tiếp tục lọt vào top highlight playoff

Team XemGame | 30/08/2020 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lee Sin của SofM vẫn là một thứ gì đó mang tính biểu tượng, đến cả Riot Games cũng công nhận điều đó trong bức bích họa kỷ niệm sinh nhật lần 10 của LMHT.

Trong suốt lịch sử 10 năm phát triển của LMHT, những tuyển thủ được mang danh tượng đài, huyền thoại thì không thiếu, nhưng có lẽ một trong những cái tên đặc biệt nhất chính là SofM. Trong bức đại bích họa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của LMHT, SofM bất ngờ xuất hiện cùng với vị tướng tủ Lee Sin của anh. Đây là một động thái minh chứng cho việc chính Riot Games đã thừa nhận vị thế của tuyển thủ Lê Quang Duy trong ngôi đền của những huyền thoại.

Combo Lee Sin với tốc độ ánh sáng, SofM chứng minh vì sao đích danh Riot Games cũng phải vinh danh mình - Ảnh 1.

Vậy tại sao một cái tên thậm chí còn chưa từng tham dự bất kỳ một giải đấu quốc tế nào cho tới CKTG 2020, lại được coi như tượng đài của LMHT thế giới, dưới tư cách là một trong những người chơi Lee Sin đẳng cấp nhất?

Ván 1 trận đấu giữa Suning và LGD Gaming trong khuôn khổ Vòng loại khu vực CKTG 2020 diễn ra vào ngày hôm qua có lẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho điều này. Lee Sin của SofM đã khiến cả thế giới phải trầm trồ với pha combo Lee Sin bắt chết Xạ thủ đối phương, qua đó kết liễu trận đấu.

Chuỗi chiêu thức bao gồm Sóng Âm – Tốc Biến – Cắm mắt – Hộ Thể – Nộ Long Cước – Vô Ảnh Cước được SofM thực hiện trong chưa đầy 1 giây, mà điều đáng nói là anh thậm chí còn thực hiện chúng gần như cùng một lúc, Sóng Âm vừa trúng mục tiêu cũng là lúc SofM tiếp cận bằng Tốc Biến – Cắm mắt – Hộ Thể, và sau đó đá ngược Ashe của Kramer về phía đội hình SN.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lập hàng loạt kỳ tích, SofM được Riot Games vinh danh

Chuỗi thao tác này hoàn toàn không cho Xạ thủ của LGD một chút thời gian nào để phản xạ, và khi Ashe có thể hoàn hồn để bấm Tốc Biến thoát đi, mọi thứ khi đó đã trở nên quá muộn.

Combo Lee Sin với tốc độ ánh sáng, SofM chứng minh vì sao đích danh Riot Games cũng phải vinh danh mình - Ảnh 4.

Trước đó, tại trận đấu tranh hoang 3-4 vòng Playoffs cũng diễn ra giữa SN và LGD, lại là Lee Sin của SofM khiến Peanut và đồng đội ôm hận. Dù đã feed tới 7 mạng, nhưng thần rừng người Việt Nam vẫn đọc tình huống tốt và solokill thành công Ekko của Xiye, sau đó là hàng loạt chuỗi combo và bắt lẻ chuẩn xác, đưa SN và thế giao tranh có lợi và rồi lật ngược tình thế ngay sau đó.

SofM có thể không phải là người chơi Lee Sin ổn định nhất và hay nhất, nhưng rõ ràng, những màn trình diễn của anh với vị tướng này luôn mang lại cảm giác ngẫu hứng và cực kỳ cảm xúc, có lẽ đó cũng là lý do khiến Riot Games lựa chọn anh làm biểu tượng gắn liền với Lee Sin. Hơn nữa, đó còn là lựa chọn khi LNG của SofM vẫn chỉ là một đội tuyển tầm trung, còn hiện tại, có lẽ những nhà làm game của Riot đang cảm thấy vô cùng mãn nguyện khi SofM bay cao cùng Suning, và chứng minh rằng niềm tin của họ không hề sai lầm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1715 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày