Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM cùng Suning dẫn đầu LPL về thành tích ở Thách Đấu Hàn

LMHT: SofM cùng Suning dẫn đầu LPL về thành tích ở Thách Đấu Hàn

Team XemGame | 31/05/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chuẩn bị cho LPL mùa Hè, các thành viên của Suning Gaming đang tập luyện rất chăm chỉ và có kết quả ấn tượng.

SofM cùng các đồng đội tại Suning Gaming đều đã chạm mốc rank Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc trước thềm LPL mùa Hè. Theo thống kê gần đây, 6 thành viên của Suning gồm đội hình chính và tuyển thủ dự bị View đều có số điểm rất cao.

Theo thông tin từ Weibo, Suning chính là đội tuyển duy nhất tại LPL có toàn bộ 6 thành viên trong đội hình chính đạt mức rank Thách Đấu Hàn. Trong số này, SofM là người tích cực tryhard nhất khi có thời điểm vươn lên top 15 với gần 1300 điểm.

Điểm số của các thành viên SN tại rank Thách Đấu Hàn

Các thành viên còn lại cũng lần lượt có từ 700 đến 1200 điểm, trong số đó phai kể đến Hỗ Trợ ON và tuyển thủ Đi Rừng dự bị View. Những thành viên trẻ này rất tích cực thể hiện để có thể đóng góp cho Suning ở giải mùa Hè.

Dù mức rank Thách Đấu Hàn chỉ là công cụ tham khảo nhưng có thể thấy toàn đội Suning đang rất quyết tâm cạnh tranh danh hiệu ở LPL Hè 2021. Đội tuyển Á quân CKTG 2020 sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt để có hy vọng giành được chức vô địch cũng như tấm vé dự CKTG 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Hoàng Luân: “VCS có thể không được đi CKTG, SBTC sẽ vào playoff”

Với việc RNG vô địch MSI 2021, khu vực LPL có 4 suất tham dự CKTG vào cuối năm. Tuy nhiên, số đội cạnh tranh cho những tấm vé này được dự đoán là rất khốc liệt. Ngoài các đội tuyển thể hiện phong độ cao ở giải mùa Xuân như RNG, EDG, FPX thì những TES, JDG, SN… vẫn luôn sẵn sàng tận dụng cơ hội.

LPL mùa Hè 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 7/6/2021. Trận đấu khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 16h, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày