Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM đánh như trêu ngươi trước TES, Ning đùa rằng “cần phải điều tra”

SofM đánh như trêu ngươi trước TES, Ning đùa rằng “cần phải điều tra”

Team XemGame | 12/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những pha xử lý của SofM trong chiến thắng 2-1 của Suning Gaming trước TOP Esports thực sự khiến nhiều người khó hiểu.

Đối diện với một đối thủ mạnh như TES, SofM và các đồng đội đã có 3 ván đấu rất ấn tượng và giành chiến thắng vô cùng xứng đáng. Trong trận này, SofM đã mang đến những lựa chọn lạ mắt ngoài meta như Kha’zix, Trundle nhưng mang đến độ hiệu quả vô cùng cao.

SofM xử lý giao tranh tốt với các pha đặt Cột Băng của Trundle

Nhìn chung ở cả 3 ván, SofM vẫn thể hiện được khả năng Đi Rừng siêu quái của mình trước đối thủ cứng cựa như Karsa, khả năng kiểm soát tầm nhìn và xử lý kỹ năng ấn tượng trong giao tranh của SofM thực sự giúp SN giành được nhiều lợi thế.

Tuy nhiên, vẫn có một vài tình huống ở SofM khiến khán giả phải lấn cấn. Tiêu biểu như tình huống giao tranh ở bùa đỏ đầu ván 3 cũng như pha bị cướp Sứ Giả Khe Nứt dù còn trừng phạt.

Ning thắc mắc về pha xử lý của SofM

Cựu tuyển thủ Đi Rừng của iG, Ning, đã tỏ ra khá bất ngờ trước những pha xử lý trên của SofM. Chia sẻ trên stream, Ning cho rằng SofM hoàn toàn có thể làm tốt hơn trong 2 tình huống này nhưng người Đi Rừng đến từ Việt Nam lại không làm thế. Chốt lại, Ning đùa rằng nên điều tra SofM vì người chơi hàng đầu lại có những pha xử lý như thế.

Công bằng mà nói thì rõ ràng đó là những pha xử lý chưa thực sự tốt của SofM thế nhưng cũng có phần xuất sắc từ các thành viên của TES. Ở tỉnh huống đầu tiên, nếu SofM dùng Trừng Phạt rồi Tốc Biến như Ning nói thì cũng có thể kéo dài hơn nhưng chưa chắc thoát được, việc mất Phép Bổ Trợ sẽ dẫn đến những bất lợi ở pha sau. Trong khi đó tình huống ăn Sứ Giả có thể là giây phút chủ quan khi SofM tính toán sai sát thương cộng với việc Karsa xử lý quá quyết đoán.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM múa Lee Sin tik tok, fan Trung Quốc khẳng định SN đã trở lại

SofM không Trừng Phạt lên Sứ Giả và để Karsa cướp

Đúng với cái tên của mình (Style of Me), SofM luôn là tuyển thủ Đi Rừng đặc biệt ở LPL cũng như trong làng LMHT. Vì thế tuyển thủ này đôi lúc có những pha xử lý dị đối với người xem, nhưng biết đâu được đó là ý đồ khác khi suy nghĩ của SofM được cho là khó để nắm bắt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày