Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ nhiều “manh mối” SofM sẽ đầu quân cho Suning Gaming vào mùa giải 2020

LMHT: Lộ nhiều “manh mối” SofM sẽ đầu quân cho Suning Gaming vào mùa giải 2020

Team XemGame | 28/11/2019 15:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo nhiều nguồn thông tin bên lề thì SofM nhiều khả năng sẽ đầu quân cho Suning Gaming sau khi chia tay LNG Esports.

Sau khi LNG Esports chính thức thông báo chia tay SofM, thì điều mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại chính là điểm đến tiếp theo của anh chàng này. Thông tin duy nhất có thể chắc chắn chính là việc SofM vẫn sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL, và có rất nhiều đội tuyển Trung Quốc đang có tham vọng sở hữu tuyển thủ này.

Trong những diễn biến mới nhất, theo một số thông tin được hé lộ từ người thân của SofM, thì danh tính của đội tuyển mới mà anh chàng sẽ khoác áo trong mùa giải có vẻ như cũng dần được hé lộ. Cụ thể, trong một bài viết chia tay LNG trên Fanpage SofM, khi các fan đặt câu hỏi “SofM về team nào nhỉ?”, thì một tài khoản Facebook có khả năng là người thân của SofM đã trả lời rằng: “Suning cháu nhé!”

Và trong hoàn cảnh hiện tại thì chẳng có Suning nào khác ở đây ngoài Suning Gaming – Đội tuyển LMHT hiện đang thi đấu tại LPL.

Tài khoản Facebook này được cho là thuộc sở hữu của mẹ và chị gái SofM. Chính vì vậy, tuy chưa có thông tin chính thức nhưng khả năng SofM về với Suning Gaming có vẻ rất cao. Bên cạnh đó, trang Instagram chính thức của Suning Gaming mới đây đã bắt đầu follow Instagram của người đi rừng trẻ tuổi này. Đây là một động thái cho thấy đội tuyển có thể đã hoàn tất mọi thủ tục với SofM và chỉ còn chờ công bố chính thức.

Suning Gaming là đội tuyển LMHT thuộc tổ chức SNG E-Sports Club – Một “công ty con” của Suning Sports Group. Giám đốc Suning Sports Group chính là Trương Khang Dương – Cũng là một Đại thiếu gia nổi tiếng trong giới nhà giàu Trung Quốc bên cạnh ông chủ Vương Tư Thông của Invictus Gaming.

Suning Gaming sẽ là điểm đến tiếp theo của SofM?

Đội tuyển này cũng sở hữu một cái tên vô cùng nổi danh khác là Easyhoon – Cựu tuyển thủ Đường giữa của SKT và là nhà vô địch thế giới năm 2015, dưới vai trò Trợ lý Huấn luyện viên. Mùa giải vừa qua, đội tuyển này kết thúc ở vị trí 7-8 sau khi để thua Edward Gaming với tỉ số 1-3 tại vòng Playoffs LPL mùa hè 2019.

LMHT: Lộ nhiều “manh mối” SofM sẽ đầu quân cho Suning Gaming vào mùa giải 2020

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43056 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày