Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM vui vì đàn em SN trưởng thành, tiết lộ vẫn dậy muộn hơn Bin

SofM vui vì đàn em SN trưởng thành, tiết lộ vẫn dậy muộn hơn Bin

Team XemGame | 30/03/2021 17:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đi Rừng của Suning Gaming, SofM, mới đây đã có những chia sẻ hết sức thú vị trước truyền thông Trung Quốc.

Sau khi cùng SN kết thúc vòng bảng LPL mùa Xuân 2021 với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, SofM đã có buổi trả lời phỏng vấn nhanh trước báo giới. Tuyển thủ người Việt Nam đã có những chia sẻ hết sức thú vị khi đây là mùa giải đầu tiên SofM đóng vai là anh cả của đội.

Mùa giải năm nay tôi đã chứng kiến càng đồng đội trưởng thành khá nhiều. Chứng kiến họ tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và tôi dần thấy họ đã chơi tốt hơn khá nhiều. Vì thế giờ tôi đã có cảm giác khá an toàn“. SofM chia sẻ.

SofM và Bin được biết đến là đôi bạn cùng phòng, cả hai thường xuyên ngủ dậy trễ và bị phạt. Vì thế các phóng viên khá thích thú khi hỏi đến vấn đề này, SofM cũng khá thật thà chia sẻ:

À mùa này thì tôi dậy trễ khá nhiều, hơn cả Bin nữa. Dạo gần đây tôi thường thấy cậu ấy dậy sớm hơn tôi cả tiếng và luôn luôn ăn thứ gì đó“.

Cách đây một tháng, Bin từng chia sẻ về “động lực” giúp mình dậy sớm. Đó là cậu luôn đặt đồ ăn trước khi đi ngủ và dặn người giao hàng mang đến vào giữa trưa. Bin sẽ cố gắng dậy ngay khi thức ăn giao tới vì nếu ngủ trễ thì thức ăn sẽ bị nguội mất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: RA.Leyan cảm thấy may mắn khi không gặp SofM ở playoff LPL

Tiếp đó, SofM cũng chia sẻ về sở thích ăn uống của mình. Người Đi Rừng của Suning cho biết mình thường ăn cơm cùng với bất kỳ món gì đó ở Trung Quốc và không có yêu thích món ăn đặc biệt nào. Trong khi đó, SofM cho biết các món ăn sáng ở Việt Nam rất ngon, đặc biệt là bún, phở hay bất kỳ món nóng nào vào buổi sáng.

SofM cùng các đồng đội tại SN sẽ chạm trán LNG Esports ở vòng đầu tiên của playoff LPL mùa Xuân 2021. Đây sẽ là trận đấu BO5 diễn ra vào lúc 16h ngày 2/4 theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày