Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM được “học trò” chào đón, có khả năng trở lại LPL từ Hè 2023

SofM được “học trò” chào đón, có khả năng trở lại LPL từ Hè 2023

Team XemGame | 11/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người bạn, người đồng đội cũ ở Trung Quốc đang rất mong chờ SofM có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một mùa tạm nghỉ ngơi.

Cách đây không lâu, SofM đã trở lại Trung Quốc trong một chuyến đi du lịch và tranh thủ gặp lại những người bạn thân thiết của mình ở đó. Từ những người bạn ở Snake Esports, LNG cho tới Suning hay Weibo Gaming như Krystal, Flandre, Angel…

Tất cả đều rất vui mừng khi gặp lại người Đi Rừng này sau một thời gian trở về Việt Nam. Và theo lời kể của Angel, một trong số những tuyển thủ phấn khích khi thấy SofM trở lại là Leyan, tuyển thủ Đi Rừng của Rare Atom.

SofM tranh thủ gặp gỡ những đồng đội cũ như Light và Flandre

Chúng tôi đã gặp lại SofM và cùng đi ăn tối, hôm sau thì có gặp Leyan nữa. Cậu ấy rất vui và nói rằng đây là thầy của mình, đồng thời còn nhờ tôi chụp giúp một kiểu ảnh nữa.” Angel chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Đến với concept tướng Psychea – Món Quà Rừng Rậm cực chi tiết

Từ trước đến nay, Leyan luôn được biết đến như là một fan cứng của SofM. Tuyển thủ sinh năm 2002 nhiều lần gọi SofM là thầy và luôn cố gắng học theo lối Đi Rừng của người đàn anh. Còn nhớ ở LPL Mùa Xuân 2021, Leyan từng chia sẻ về sự may mắn khi không phải gặp đội tuyển của SofM ở playoffs.

Angel cho biết SofM có thể trở lại LPL

Rõ ràng tuyển thủ này rất mong muốn SofM sẽ sớm trở lại thi đấu ở LPL trong thời gian tới. Cũng theo chia sẻ từ nguồn tin uy tín Angel, “Thần Rừng Việt Nam” có khả năng cao sẽ tái xuất LPL ở Mùa Hè 2023. Đây là điều mà các fan chờ đợi khi trình độ của SofM vẫn còn thừa sức để thi đấu chuyên nghiệp thêm một thời gian nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày