Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM gánh hết lực nhưng không giúp WBG đánh bại RNG, được cộng đồng tích cực động viên

SofM gánh hết lực nhưng không giúp WBG đánh bại RNG, được cộng đồng tích cực động viên

Team XemGame | 22/06/2022 9:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Weibo Gaming vừa có trận thua 1-2 trước Royal Never Give Up nhưng màn trình diễn của SofM xứng đáng nhận được nhiều lời ngợi khen.

Tiếp tục sử dụng vị tướng Viego cực kì quen tay ở mùa này, SofM đã có liên tiếp 2 ván đấu rất ấn tượng trước RNG. Những pha gank đầu trận, xử lý giao tranh của tuyển thủ Đi Rừng này là vô cùng chính xác và mang về cho bản thân nhiều mạng hạ gục cũng như lợi thế cho đồng đội.

Những nỗ lực của SofM là chưa đủ để WBG có chiến thắng

Trong ván đầu tiên, SofM còn suýt có được pha pentakill từ khá sớm. Dẫu vậy, việc đội hình WBG không tổ chức giao tranh tốt ở giữa trận đã khiến cho đội tuyển này không có được lợi thế và chịu thất bại đầu tiên. Bước qua ván 2, Viego của SofM một lần nữa chứng minh độ hiệu quả trong những pha giao tranh nhỏ lẻ. Và lần này khi đồng đội có những vị tướng kết hợp tốt hơn, SofM đã dễ dàng kiểm soát những mục tiêu và giúp đội giành chiến thắng áp đảo.

Trong ván đấu quyết định, Lee Sin của SofM không thể hiện được nhiều khi mà các đường của WBG gặp bất lợi từ sớm. Và trước một đội hình với nhiều khống chế, giao tranh mạnh, RNG đã không phạm sai lầm nào trong những pha tranh chấp mục tiêu. Từ đó, nhà vô địch MSI 2022 dần dần đẩy nhanh lợi thế và dứt điểm trận đấu với tỉ số 2-1.

Sau trận đấu này, SofM đã nhận được nhiều lời động viên từ cộng đồng fan quốc tế. Nhiều người cho rằng tuyển thủ này đã làm hết khả năng có thể trong cặp BO3 hôm này. Đồng thời, SofM cũng cho thấy phong độ ổn định khi WBG bước vào những trận đấu lớn.

Đối với WBG, các fan hy vọng đội tuyển này sẽ cải thiện được ở những vị trí còn lại. Rõ ràng màn trình diễn hôm nay của một vài vị trí cho thấy độ non trẻ, chưa thể giúp WBG cạnh tranh với các ông lớn ở LPL.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.3 sao (151 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày