Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM làm rơi chiến công đầu khó hiểu, khán giả phán “lại làm kinh tế” rồi

LMHT: SofM làm rơi chiến công đầu khó hiểu, khán giả phán “lại làm kinh tế” rồi

Team XemGame | 25/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận Weibo Gaming vs LNG Esports SofM đã có hành động khó hiểu khiến khán giả nghi là “Đỗ Thánh” lại muốn kiếm nhà ven biển.

Weibo Gaming (WBG) đội xanh, LNG Esports (LNG) đội đỏ. Ngay tại phút thứ 3, SofM như một thói quen di chuyển xâm lăng rừng đối phương. Điểm đến là hang cóc, anh ta nhanh chóng nhận ra ở đây có đến 3 thành viên của LNG, người đi rừng Tarzan có đến 2 bùa xanh đỏ, trong khi SofM chỉ có bùa xanh. Theo lẽ thường SofM nên rút lui nhưng ON lại tiến lên hỗ trợ SofM, Thần Rừng SofM vững tin đồng đội liền quay lại, anh dùng tài năng của mình Trừng Phạt con cóc ngay trước mũi 3 thành viên bên phía LNG và rời khỏi rừng đối phương an toàn.

Có lẽ SofM và ON cảm thấy việc cướp rừng nguy hiểm nhưng cũng khá thú vị nên thực hiện điều đó một lần nữa. Ở phút thứ 5, kịch bản giống hệt như cách đây 2 phút. Lần này con cóc thuộc về Tarzan, SofM tháo chạy về phía hang rồng và nằm xuống do Light ra tay hạ sát.

Kênh chat LPL Vietnam Official – Kênh chính thức lặp tức dậy sóng, nhiều người cho rằng SofM đã bán chiến công đầu để đổi lấy lợi thế kinh tế ngoài đời thật.

This image has an empty alt attribute; its file name is Sofm-bi-nghi-ban-do-8.jpg

Phản ứng của fan hâm mộ Trung Quốc cũng khá hài hước và cho rằng pha này của SofM là đang làm kinh tế mà thôi :

#1 [准时不早退的烧鸡] +20: Hay đấy, sau khi được Weibo mua lại và làm tâm lý là có làm gì cũng làm khéo khéo thôi, tiền ở đây không thiếu, thì 5 tên lâm tặc này đã hiện nguyên hình

#2 [重度吃辣患者] + 30: Leesin của SofM được tôi luyện trong địa ngục rank hàn 100 ping thì phải nghĩ cậu ta đỉnh đến mức nào. Chỉ có tiền mới có thể khiến cậu ta đá sóng âm hụt thôi.

#3 [哈鲁想在22年心想事] +10: Đáng sợ thật sự, tôi không nghĩ 5 người này lại hợp với nhau như thế. Họ tạo ra một bầu không khí rất tốt trong trận đấu.

#4 [龙猫今天也很懒] +9 Feifei hợp với God Shy lắm, cảm giác WBG áp đặt đối thủ rất nhiều trong mọi trận đấu khi 2 cặp đôi này thi đấu tốt, mong chờ WBG sẽ trở thành bộ mặt mới của LPL năm nay.

#5 [好像是个疯子] +37: Trả lại tiền cho chúng tôi vào những năm trước đi, tôi xin đấy. [Cry]

#6 [招财进宝888_88] +134 Xem ngài thi đấu thì chỉ một là bất thường hai là phi thường. #7 我喜欢玩具卡 +60: Chúng tôi muốn gọi SofM từ người giàu nhất thành người giỏi nhất.

#8 [小明同学030]+ 46: Người giàu nhất: Nhiệm vụ được ông chủ giao là thắng lợi đã được hoàn thành, giờ thì đi thu tiền mấy con rồng với Baron thôi.

#9 [旅大风情] +70: Mọi hiểu lầm đã được giải quyết từ khi Leesin được pick [doge doge]

#10 再步特里戈里亚 + 140: Khi người giàu nhất Việt Nam trở thành người nghiêm túc thì tỷ lệ thắng 100% của Doinb chẳng có ý nghĩa gì luôn.

#11 [他寄人间] +54: xem kĩ mới thấy trận này SofM mua tỉ số 2-1. Đánh kiểu ngã ngốn thích ngã đâu thì ngã. Sợ thật.

#12 [狡童丸] +250: Có lẽ tuổi thơ cực khổ của ngài đã dạy cho ngài còn thở là còn kiếm tiền, nhưng năm nay khôn hơn là biết chức vô địch còn mang lại cả danh vọng nữa.

#13 [你的you可能_] +360: Từ ngày đầu mới qua LPL đánh cái lối đánh mất dạy ấy tôi đã đoán sau này chỉ có đi làm cướp thôi. Giờ thì mọi người tin tôi chưa [doge doge]

Sau pha cướp rừng đi vào lòng đất của Sofm, dường như các thành viên còn lại cũng xuống tinh thần, combat không có hồn và ván thi đấu thứ hai là ván thua của WBG. KDA của TheShy, Sofm, ON lần lượt là 0/6/3, 1/5/6, 1/6/6.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 9 vị tướng có số phận bi đát nhất trong LMHT

This image has an empty alt attribute; its file name is Sofm-bi-nghi-ban-do.jpg

May mắn thay sang ván thi đấu thứ 3, Sofm đoái công chuộc tội với KDA 3/0/9 từ vị tướng Lee Sin, WBG thắng LNG chung cuộc 2-1. Đội tuyển WBG tạm thời vươn lên hạng nhất vòng bảng LPL mùa xuân 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46101 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày