Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM lộ ảnh mặc áo cũ Suning, fan đoán già đoán non: “tiền toàn để mua đất chứ gì”

SofM lộ ảnh mặc áo cũ Suning, fan đoán già đoán non: “tiền toàn để mua đất chứ gì”

Team XemGame | 21/02/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mặc dù tấm ảnh chụp nhân vật chính là huanfeng nhưng cộng đồng fan hâm mộ Weibo Gaming Việt Nam lại chú ý đến SofM nhiều hơn.

Mới đây trên các trang mạng xã hội liên quan đến LMHT đã lan truyền tấm ảnh các thành viên đội tuyển Weibo Gaming đang hăng say luyện tập cho giải đấu LPL mùa xuân 2022. Gương mặt huanfeng buồn đăm chiêu như thể đội đang bị dẫn trước rất nhiều và nhà chính sắp bị nổ đến nơi nhưng ở dưới phần bình luận lại bỏ qua tuyển thủ mà hướng sự chú ý đến người mặc chiếc áo màu xanh nước biển vô cùng quen thuộc với game thủ Việt đằng sau.

Đó không ai khác chính là Thần Rừng SofM và chiếc áo anh ta đang mặc là của đội tuyển Suning 2021. Áo đấu của Suning khi đó có xanh nước biển làm chủ đạo, màu sắc tươi trẻ rất phù hợp với các thành viên trong đội. Và tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói Suning là đội tuyển thành công nhất mà SofM đã tham gia :

Ở phần bình luận nhiều fan trêu chọc SofM dù lương ước tính lên đến gần 6 tỷ một tháng vẫn ăn tiêu dè xẻng, chắc tiền toàn để mua game hoặc mua đất, người khác lại khen SofM vì đức tính cần kiệm của anh. Có fan còn suy diễn theo kiểu tâm linh, mặc áo Suning để nhận aura lại đi CKTG trong năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm : Fan bất ngờ khi Faker ngày càng tấu hài, cà khịa từ đàn em tới đồng đội cũ

Gần đây, phóng viên chụp ảnh các thành viên Weibo Gaming trước khi lên sân khấu thi đấu thường dán mắt vào màn hình điện thoại, và cộng đồng cũng nhanh chóng suy đoán là có thể họ đang quay gacha hay check kèo. Bởi lẽ SofM còn được fan TQ đặt biệt danh thân mật người giàu nhất Việt Nam khi muốn thắng thì thắng, muốn thua thì thua dễ như bỡn, song song với khả năng cân kèo mọi đối thủ từ trước đến nay cùng các đội tuyển mà anh từng tham dự.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày