Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM nhảy múa với Lee Sin, tiếp tục đứng top 1 highlights tuần của LPL

SofM nhảy múa với Lee Sin, tiếp tục đứng top 1 highlights tuần của LPL

Team XemGame | 30/07/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những pha xử lý Lee Sin của SofM ở LPL mùa này luôn là một điều rất khác biệt với phần còn lại.

Khi có trong tay tướng tủ Lee Sin, SofM luôn có những pha xử lý ở đẳng cấp cao. Có thể đó là một pha gank hoàn hảo, một pha thực hiện combo với tốc độ ánh sáng hay thậm chí là những tình huống xử lý giao tranh chuẩn từng milimet.

Và mới đây trong trận đấu giữa Suning và Victory Five, SofM tiếp tục có một pha xử lý ảo diệu. Tính huống này được BTC LPL mùa Hè bình chọn đứng top 1 trong số những pha highlights ấn tượng nhất tuần.

SofM hủy diệt game đấu bằng cách bay sang phải, bay sang trái, rồi lại bay sang phải, bay sang trái…”, dòng miêu tả của LPL về tình huống của SofM.

Cụ thể, pha này diễn ra ở đầu ván 3 trận đấu giữa SN và V5, trong một pha xâm lăng rừng đối thủ, SofM bị 3 thành viên V5 vây bắt. Dù trong tình thế rất khó khăn, Lee Sin của SofM liên tục có những pha bay nhảy né kỹ năng rất ấn tượng. Kết hợp với Zoe trong tay Angel, tình huống này kết thúc với pha 1 đổi 3 vô cùng có lợi cho SN.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thành tích bết bát, sao trẻ Jett của DragonX bật khóc trước bao người xem

SofM thoát chết trong gang tấc rồi lật ngược thế cờ

Cách đây ít tuần, một pha biểu diễn Lee Sin khác của SofM cũng đứng top 1 highlights tuần ở LPL. Đó là tình huống thực hiện pha “Insec” đá ngược Ezreal trong trận đấu với OMG. Thao tác trực diện nhưng lại vô cùng nhanh chóng của SofM khiến Xạ Thủ Able không thể có phản ứng gì dù Ezreal vẫn còn Dịch Chuyển Cổ Học lẫn Tốc Biến.

Trước những màn trình diễn Lee Sin ấn tượng của SofM, cộng đồng fan LMHT Trung Quốc phải thừa nhận người Đi Rừng của SN là tuyển thủ có khả năng xử lý vị tướng này đáng nể nhất ở LPL. Điều đó đã được chứng minh khi Riot từng vẽ SofM ứng với Thầy Tu Mù chứ không phải bất kì người Đi Rừng nổi danh khác như Karsa hay Kanavi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày