Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM phá kỷ lục của chính mình về thời gian farm rừng

LMHT: SofM phá kỷ lục của chính mình về thời gian farm rừng

Team XemGame | 03/09/2020 15:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đang rộ lên thử thách farm 4 bãi quái rừng xem ai nhanh nhất tại server Trung Quốc và một lần nữa SofM thể hiện khả năng đi rừng bá đạo của mình.

Khởi nguồn từ một đoạn clip so sánh tốc độ dọn rừng giữa 2 tuyển thu Ning của IG và SofM của Suning, cộng đồng LMHT Trung Quốc rơi vào một cuộc bàn luận sôi nổi với nội dung làm cách nào để rút ngắn thời gian Đi rừng và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên như cách của SofM.

Trong đoạn clip so sánh này, cả 2 đều sử dụng vị tướng Lee Sin, tiêu chuẩn được đặt ra trong quãng thời gian ăn từ ba bãi bùa thuộc mảng rừng Bùa Xanh, cho đến khi xử lý xong bãi Chim (Do sau khi xử lý bãi chim thì SofM đụng độ rừng đối phương nên coi như đây là cột mốc kết thúc vòng rừng đầu tiên). Kết quả là SofM mất 2:52 giây để dọn xong 4 bãi quái rừng, trong khi Ning chậm hơn 6 giây, dùng hơn 1 bình Thuốc tái sử dụng và ít hơn 250 máu.

Bảng bổ trợ của cả 2 đều sử dụng bảng ngọc chính thuộc Hệ Chuẩn Xác, với Ngọc siêu cấp Chinh Phục, bảng ngọc phụ thuộc nhánh Cảm hứng. Tuy nhiên ở bảng ngọc chính, SofM sử dụng ngọc Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng và Chốt Chặn Cuối Cùng, trong khi Ning sử dụng Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ.

Chính sự khác biệt về Ngọc Bổ Trợ đã khiến cộng đồng nảy sinh tranh cãi về việc liệu rằng sự lựa chọn bảng ngọc chính là điểm khác biệt dẫn đến khả năng dọn rừng tốt hơn của SofM. Trong khi một số khác thì khẳng định rằng điểm cốt lõi là thao tác xử lý đòn đánh của anh chàng này.

Cuộc tranh cãi đã dẫn đến một trào lưu thử thách trên hupu – Một diễn đàn lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc, thu hút sự tham gia của rất nhiều game thủ LMHT, bao gồm cả những tuyển thủ chuyên nghiệp.

Câu chuyện về Lee Sin của SofM và hot-trend “thử thách dọn rừng” đang trở thành đề tài cực kỳ hấp dẫn của cộng đồng LMHT Trung Quốc

Thử thách này có nội dung như sau: Người chơi sẽ sử dụng Lee Sin, áp dụng bảng ngọc bổ trợ của Ning, dọn đủ 4 bãi quái rừng như cách 2 game thủ kể trên đã thực hiện, để xem ai sẽ người nắm giữ kỷ lục dọn rừng trong thời gian ngắn nhất.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: SofM lý giải lối chơi “xanh lên tank – feed lên dam” của Lee Sin

Thậm chí, Ban quản trị diễn đàn còn treo thưởng 2300 Nhân dân tệ (khoảng 8 triệu VNĐ) cho người giành chiến thắng. Dĩ nhiên số tiền này chỉ mang tính tượng trưng và chẳng thấm vào đâu, nhưng đối với các cao thủ LMHT thì thử thách có vẻ khá thú vị, và nhiều người cũng muốn tự mình khám phá lối chơi Đi rừng “ăn hết phần thiên hạ” của SofM.

Trong số những người tham gia thử thách có các tuyển thủ LPL như cựu Hỗ trợ Sicca của OMG, với thời gian “dự thi” 2:59, Karsa hoàn thành phần thử thách với thời gian 2:51, và Knight dọn xong 4 bãi quái với 2 kỷ lục lần lượt là 2:49 và 2:48 (một lần là sử dụng tài khoản của Riot, một lần dùng tài khoản chuyên leo rank đơn).

Tuy nhiên, kỷ lục này cũng không tồn tại quá lâu, khi chính SofM cũng tham gia thử thách và kết thúc vòng rừng với kỷ lục mới: 2 phút 47 giây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày