Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » SofM lọt top 5 Đại sứ truyền cảm hứng tại Wechoice Awards

SofM lọt top 5 Đại sứ truyền cảm hứng tại Wechoice Awards

Team XemGame | 23/01/2021 11:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong đêm Gala Wechoice Awards 2020, Lê “SofM” Quang Duy, đã được vinh danh ở hạng mục danh giá nhất.

SofM đã được xướng tên lên ở hạng mục danh giá nhất trong đêm Gala Wechoice Awards 2020, top 5 Đại sứ truyền cảm hứng năm 2020 do Hội đồng thẩm định bình chọn.

Niềm tự hào của game thủ Việt Nam đã đoạt giải danh giá này cũng những nhân vật đáng chú ý khác. Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng gồm: Jang Kều, GS TS Lê Thị Quỳnh Mai.Tập thể bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19 ở tâm dịch Đà Nẵng, SofM và Hoàng Tuấn Anh.

Ngoài giải thưởng danh giá này, SofM còn mang về 2 cúp khác ở Wechoice Awards 2020 gồm Top 10 đại sứ truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn, Top 20 đại diện truyền cảm hứng.

SofM cũng chính là game thủ duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách danh giá này. Có thể thấy sức ảnh hưởng của chàng trai sinh năm 1998 trong năm qua đã lan tỏa mạnh mẽ đến dường nào.

Tài năng và sự nỗ lực trong suốt 8 năm theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp của SofM đã được đền đáp. Trong năm 2020, anh cùng đội tuyển Suning Gaming không được đánh giá cao đã lần lượt tiến từng bước tới CKTG 2020 và giành ngôi Á quân một cách không thể xứng đáng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan đánh giá MC mới của VCS mùa Xuân 2021: “Hơi non nhưng xinh và có chuyên môn”

Mẹ SofM phát biểu trong phần nhận giải cho con

Vì lý do dịch bệnh nên SofM không thể về Việt Nam nhận những giải thưởng này. Và mẹ của SofM đã trở thành người đại diện tham dự trong đêm Gala. Trong phần phát biểu, bà đã có những chia sẻ hết sức xúc động về cậu con trai yêu quý của mình:

“Tôi rất tự hào và vinh dự khi con mình được xướng tên ở hạng mục này. Nỗ lực theo đuổi con đường game thủ của con tôi sau 8 năm cuối cùng đã được công nhận”.

SofM lọt top 5 Đại sứ truyền cảm hứng tại Wechoice Awards

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44301 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày