Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM trở lại tập luyện, lộ diện đội hình Suning ở LPL Hè 2021

LMHT: SofM trở lại tập luyện, lộ diện đội hình Suning ở LPL Hè 2021

Team XemGame | 21/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM cùng các đồng đội tại Suning Gaming đã chính thức trở lại tập luyện để chuẩn bị cho giải LPL mùa Hè 2021.

Sau một thời gian nghỉ ngơi giữa mùa giải, các tuyển thủ của Suning Gaming đã bắt đầu tập trung lại Gaming house và tập luyện chuẩn bị cho mùa mới. Những hình ảnh trong buổi tập đầu tiên của Suning Gaming được nhiều fan quan tâm.

Ngay sau khi LPL mùa Xuân 2021 kết thúc, đã có nhiều tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Suning Gaming. Trong đó có những thông tin về việc Bin ra đi, Suning tuyển thêm Đường Giữa, Hỗ Trợ mới… Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì mọi việc gần như đã sáng tỏ.

Trong những hình ảnh vừa được SofM chia sẻ trên Facebook, đội hình của Suning Gaming không có gì thay đổi so với LPL mùa Xuân 2021. Vẫn là bộ khung Bin, SofM, Angel, Huanfeng và ON. Đây thực sự là thông tin giúp fan Suning cảm thấy yên tâm bởi đội hình không có sự xáo trộn nào sẽ ngày càng gắn kết hơn và hướng đến mục tiêu cạnh tranh danh hiệu ở giải mùa Hè cũng như giành vé đi CKTG 2021.

Ngoài ra, cách bố trí đội hình tập luyện của Suning cũng có nhiều điểm đặc biệt. Thay vì ngồi theo vị trí từ Đường Trên xuống Đường Dưới như thi đấu chính thức, SofM được xếp ngồi giữa 5 thành viên. Là tuyển thủ giàu kinh nghiệm nhất và là đàn anh của đội, SofM sẽ đóng vai trò bao quát toàn bộ ở vị trí chính giữa này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mẹo hay có thể ít người biết với Olaf khi đi rừng

Bin không rời Suning như tin đồn

Angel và ON là 2 tuyển thủ ngồi kế bên SofM trong khi Bin và Huanfeng ngồi ở 2 bìa. Với sự sắp xếp như này có thể thấy SofM sẽ là người kêu gọi chính của đội trong khi đó Đường Giữa và Hỗ Trợ sẽ là những người trợ giúp. Trong khi đó vị trí của Bin và Huanfeng thường tập trung vào xử lý kỹ năng hơn là kêu gọi giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày