Trang chủ » Soha Game phát hành Thiên Long Bát Bộ Mobile với tên gọi Giáng Long

Soha Game phát hành Thiên Long Bát Bộ Mobile với tên gọi Giáng Long

Team XemGame | 28/08/2014 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu Thiên Long Bát Bộ được VNG mua lại với cái tên Tân Thiên Long thì SohaGame kể lại bộ truyện Thiên Long Bát Bộ bằng tên khá kêu là Giáng Long đem tới trải nghiệm kiếm hiệp hoàn toàn mới trên smartphone.

Cùng một cha đẻ, hai phong cách riêng.

Mặc dù có cùng cốt truyện về đề tài Thiên Long Bát Bộ cũng như có cùng cha đẻ Changyou nhưng mỗi game đều có một thế mạnh riêng. Trong khi Thiên Long Bát Bộ đưa game thủ tới cuộc chiến giang hồ hiểm ác nhờ lối chơi MMORPG thì Giáng Long lại tạo ra cơn gió mới về game kiếm hiệp.

Giáng Long không tạo điểm nhấn vào đồ họa như Thiên Long Bát Bộ mà sản phẩm dành cho smartphone này lại chú trọng tạo ra không khí kiếm hiệp như đang theo dõi bộ truyện của Kim Dung.

Thế giới kiếm hiệp đúng chất

Game thủ Giáng Long có thể chứng kiến nhiều chưởng pháp hấp dẫn phong phú như Đả Cẩu Bổng Pháp, Bắc Minh Thần Công, Ngũ Độc Chưởng… Tất cả đều được tái hiện đầy đủ trong tựa game này, Giáng Long sẽ đưa các dân chơi màn hình cảm ứng được đã tay khi bước chân vào thế giới kiếm hiệp màn hình dọc.

Hệ thống ngũ hành tương khắc

Đây là một điều quan trọng, tạo nên sức hấp dẫn cho các tựa game kiếm hiệp. Bước chân vào Giáng Long, gamer sẽ phải tính toán, lựa chọn các nhân vật có thuộc tính Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ khác nhau để tạo lợi thế cho bản thân trong mỗi trận tranh tài thử sức.

Cho dù có thế mạnh nào đi chăng nữa thì Giáng Long và Thiên Long Bát Bộ vẫn có được chỗ đứng riêng cho lòng game thủ yêu kiếm hiệp. Điều này phần nào tạo nên sự phong phú cho bộ sưu tập game có đề tài Thiên Long Bát Bộ trên cả PC lẫn smartphone.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag